Vì sao nên lựa chọn Puma golf SS17

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
T

Thegioitennis

New Member
18 Tháng bảy 2018
10
0
1
25
Ưu điểm:

Đầy màu sắc, kiểu dáng rực rỡ nhưng với nhiều hiệu suất để sao lưu kết hợp để tạo ra những bộ thời trang golf đẹp thoải mái và dễ dàng.

Nhược điểm:

Trong điều kiện không khí ẩm kéo dài, áo sẽ bị đọng một chút nước.Phong cách

Trong những năm gần đây, tôi nghĩ Puma đã có những bước tiến lớn trong phong cách may mặc, thu hút nhiều người chơi golf hơn là một khán giả trẻ, trong khi vẫn duy trì vẻ ngoài thể thao mà họ được biết đến. Với tất cả các sản phẩm may mặc được thử nghiệm, tôi sẽ rất vui khi mặc chúng ra khỏi sân, tránh xa gậy golfgolf cũng như trên đó.


Sự phù hợp

Nhiều người chắc chắn đã từng thấy những mẫu quần áo golf dường như quá ngắn nhưng tôi phải nói rằng quần áo Puma có chiều dài tuyệt vời ở thân, tay áo và chân. Tôi đã tìm thấy chiếc áo thun hơi chật trong cơ thể nhưng điều này có thể được kết hợp bằng cách chú ý đến các kiểu dáng khác nhau được cung cấp trong phạm vi.


Thoải mái

Tất cả các sản phẩm may mặc đặc biệt thoải mái, cung cấp các loại vải co giãn và thoáng khí trên phạm vi. Như trên, những thứ này có thể dễ dàng được mặc khi đi thi đấu, thậm chí trong những chuyến đi dài hơn, do sự mềm mại của vật liệu và vẻ ngoài linh hoạt.


Hiệu suất

Mặc dù mẫu áo golf nam chính hãng này không thấm nước trông rất tuyệt, nhưng trong thời tiết khắc nghiệt chúng tôi chơi trong một ít nước đã thấm qua các lớp của tôi bên dưới và trong khi tôi không thể chắc chắn liệu mẫu túi golf này có xuyên qua vật liệu hay xuyên qua cổ hay không, chất liệu này không đẩy lùi hoặc xua nước nhiều như tôi mong muốn. Điều đó nói rằng, lớp giữa giữ cho tôi đẹp và ngon miệng khi nhiệt độ giảm mà không quá nóng và khiến tôi phải loại bỏ các lớp và chất liệu áo polo mềm và co giãn là lớp chính lý tưởng.

Kết luận

Những người chơi golf ưu tiên thẩm mỹ sẽ thực sự thích những lựa chọn từ Puma. Tôi cũng bị ấn tượng bởi khả năng may mặc để đối phó với cả điều kiện nóng và lạnh và giữ cho tôi thoải mái trong suốt vòng golf.
Có thể bạn quan tâm: Các mẫu giày golf FootJoy chính hãng giá tốt