Trang trí tiệc cưới tại nhà sang trọng mà tiết kiệm | Callary

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
Q

quangtuan0204

Member
17 Tháng một 2018
559
0
16
Không chỉ tại nhà hàng tiệc cưới mới đem lại cảm giác ấm cúng và ấn tượng mà với một số người vẫn thích làm đám cưới tại nhà vì mang đậm dấu ấn , thoải mái và tiết kiệm hơn . Bài viết dưới đây, nhà hàng tiệc cưới Callary sẽ cũng bạn tham khảo một số bí quyết trang trí tiệc cưới tại nhà thật lộng lẫy nhưng không “hao tiền tốn của” nhé!
1.Trang trí cổng nhà
Cổng hoa luôn được mọi người chú ý và đem đến niềm vui đầu tiên xem như lời chào long trọng đến quý khách . Đa phần cổng hoa được trang trí bằng cổng hoa hay cổng bóng màu sắc dễ chịu không quá đậm .Tùy vào sở thích của bạn mà có thể tự ý trang trí hoặc thuê dịch vụ trang trí . Một số đám cưới truyền thống các kiểu cổng hoa được kết từ lá dừa vẫn còn tồn tại và đó là điểm đặc trưng của người dân Việt vô cùng khéo léo, tinh tế và dĩ nhiên không hề kém cạnh về “diện mạo”.

2.Trang trí bàn Gallery
Bàn gallery như một “câu chuyện tình yêu” lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của cô dâu chú rễ. Kế bên chiếc cổng hoa là bàn Gallary đầy màu sắc và hoài niệm . Đây cũng là nơi mà cô dâu chú rể thể hiện có tính riêng của mình trong việc trang trí tiệc cưới cho chính mình . Bạn có thể trang trí bàn gallery theo cách đơn giản, ấm cúng hay tinh nghịch cá tính đều vẫn được quan khách chú ý và đón nhận , tông màu chủ đạo như: xanh, tím, đỏ, hồng, trắng… là sự lựa chọn phù hợp.
3.Sân khấu đám cưới
Ngoài việc dựng rạp và chuẩn bị bàn ghế cho bữa tiệc, thì sân khấu đằng sau cũng cần được đầu tư kỹ lưỡng .Đơn giản nhất bạn in phông trên bạt hiflex trang trí thêm hình ảnh,dán chữ , bong bóng… nhiều uyên ương thích truyền thống có thể thuê phông vải nhung đỏ, cắt chữ kim tuyến chủ yếu mang lại không gian thêm ấm cúng .

4.Trang trí bàn gia tiên
Bàn gia tiên được coi là nơi trang trọng nhất, thể hiện long biết ơn và kính nhớ tổ tiên . Tại đây đôi uyên ương trao cho nhau lời ước hẹn chính thức làm dâu làm rể nhà nhau. Hình ảnh long trọng được trang trí tại bàn gia tiên , mang ý nghĩa tâm linh và văn hóa người Việt. Thường thì bàn thờ gia tiên sẽ được treo phông đỏ, chữ hỷ và câu đối, kết hợp với cặp lư đồng đã được đánh bóng kỹ trước đó, nhà có điều kiện hơn bạn có thể trang trí cặp mâm quả hình long phụng kết tỉ mỉ và bình hoa lớn.
Trên bàn thờ cũng có thể để ảnh tổ tiên, ông bà tinh tươm nhất cùng dòng chữ kính nhớ tổ tiên và cặp đèn cầy lớn được khắc hình long phụng. Phía bên nhà trai sẽ chuẩn bị đôi đèn cầy này đặt trong mâm tráp đem qua nhà gái, nhà gái sẽ chuẩn bị sẵn một cặp chân nến và thắp trên bàn thờ tổ tiên trong ngày đón dâu.

Các bài viết liên quan: