Chuyên cung cấp Tủ mát bánh kem Berjaya gạch bạch mã phòng tập gym quận tân bình giá thép hộp tư vấn mở tiệm bánh kem
 1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tính bao nhiêu phí cho các phụ dâu

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi muaviewviet, 16 Tháng tám 2017.

 1. Nơi ở:

  empty
 2. Status:

  empty
 3. Price:

  0 VNĐ
 4. Phone:

 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  16 Tháng tám 2017, 0 Trả lời, 367 Đọc
 1. muaviewviet

  muaviewviet New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Chúng tôi biết rằng yêu cầu phù dâu của bạn phải trả tiền cho những thứ nhất định có thể là khó khăn và có thể trở nên lúng túng khi kỳ vọng của bạn không phù hợp với họ-đặc biệt là khi họ đang làm rất nhiều để hỗ trợ bạn. Cho dù đó là điều phối phòng tắm cho đám cưới hay nhộn nhịp ăn mặc của bạn tại đám cưới, hãy trung thực về những gì bạn mong đợi từ phi hành đoàn của bạn, lên trước về tất cả các chi phí liên quan đến cam kết của họ, và sẵn sàng thỏa hiệp bất cứ nơi nào bạn có thể. Nếu bạn duyên dáng và hiểu biết, họ sẽ là quá. Để bắt đầu cuộc trò chuyện, đây là hướng dẫn hoàn chỉnh cho những gì phù dâu và thường không phải trả.


  Chi phí:
  Khách sạn và Du lịch

  Theo truyền thống, làm thế nào để phù dâu của bạn đến đám cưới và nơi họ ở lại , nhưng họ sẽ cảm thấy thoải mái thảo luận về nhu cầu tài chính của họ với bạn. Nếu ngân sách của bạn ở trong ngân sách của bạn, hãy cân nhắc việc đi nửa chừng về du lịch và chỗ ở - bạn chắc chắn có thể giúp đỡ họ bằng cách đặt phòng khách sạn để giá giảm xuống.

  Trang phục phù dâu

  Các trang phục phù dâu, giày dép và đồ phụ trang (kể cả đồ trang sức, trừ khi bạn tặng quà cho họ) là trách nhiệm của họ.

  Tùy thuộc vào người đang lưu trữ, người giúp việc của bạn của danh dự và phù dâu thường được dự kiến sẽ đi lấy tiền hoa hồng cho đám cưới. Nhưng nếu gia đình bạn đang lưu trữ (hoặc cohosting), một phần chi phí và trách nhiệm - từ trang trí và các hoạt động đến thực phẩm và đồ uống - sẽ rơi vào họ.

  Quà Tặng dành cho Tiệc cưới

  Một món quà cưới thường là đủ (xem bên dưới) và món quà tắm cho cô dâu không cần thiết. Nhưng nếu bữa tiệc có một chủ đề vui nhộn như trao đổi đồ lót, bạn có thể tham gia mà không cần phải mua một món quà khổng lồ ngoài đăng ký hoặc một món quà khổng lồ khác.

  Quà cưới

  Với tiền bạc, thời gian và nỗ lực, phù dâu của bạn đang trả tiền cho rất nhiều, do đó, không bị sốc hoặc xúc phạm nếu họ không cung cấp cho bạn một món quà cưới. Nếu họ có kế hoạch trao tặng cho bạn một cái gì đó, họ luôn có thể đi vào trong một điều với các phù dâu khác. Bạn có thể muốn nhận được một món quà tốt đẹp hơn bất kỳ một số ít tốn kém anyway.

  Bao gồm:
  Bó, Corsages và phụ kiện hoa khác

  Cô dâu và gia đình được trông đợi sẽ trả tiền cho các bó hoa phù dâu và các dấu hoa văn khác như corsages.

  Vận chuyển Ngày cưới

  Theo truyền thống, cô dâu và gia đình có trách nhiệm phối hợp và bao gồm việc vận chuyển đám cưới trong ngày (đến và đi từ khách sạn, lễ tân và lễ tân) cho tất cả khách và tiệc cưới. Tuy nhiên, bạn, vị hôn thê và gia đình của bạn chia tay nó, các phù dâu của bạn không nên phải lo lắng về điều này.

  Tóc và trang điểm

  Đây là một chút phức tạp, nhưng nếu bạn yêu cầu các phù dâu của bạn nhận được tóc và trang điểm của họ được thực hiện chuyên nghiệp, thì bạn nên trả tiền. Nếu bạn vô tư, nhưng phù dâu của bạn nhấn mạnh vào việc sử dụng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hãy chia ra hóa đơn hoặc thanh toán nó như quà tặng phù dâu của họ - nếu không họ có thể trang trải các dịch vụ làm đẹp của chính họ.

  Phòng nghỉ đêm trước đám cưới

  Nếu bạn dự định dành cả đêm trong một bộ phòng khách sạn chung với bạn bè của bạn vào đêm trước đám cưới của bạn, mong đợi để trang trải các chi phí. Các phù dâu của bạn có thể đã chia phòng với một cộng một trong suốt thời gian lưu trú, và họ không phải trả tiền cho một phòng khác

  Mời các bạn ghé thăm website Marry VN để có thể có thêm một số thông tin bổ ích về:
  http://www.marry.vn/ao-cuoi-dep/mau-sac/phong-cach/vay-chu-a-hinh-thuc-vay-cuoi/
  Áo cưới đẹp - Váy chữ A - Marry
  Hãy xem ngay để giúp cho lễ cưới của bạn trở nên hoàn hảo nhất.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này