Chuyên cung cấp Tủ mát bánh kem Berjaya dịch vụ in bao bì tphcm giá mút cách nhiệt giá lưới b40 gạch nhập khẩu ấn độ phòng tập gym quận tân bình giá thép hộp ghế sofa hiện đại
  1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Tìm hiểu món bánh tráng trộn

Thảo luận trong 'Bí Quyết Ẩm Thực' bắt đầu bởi ledong1357, 1 Tháng bảy 2017.

  1. Nơi ở:

    empty
  2. Status:

    empty
  3. Price:

    0 VNĐ
  4. Phone:

  5. Địa chỉ:

  6. Information:

    1 Tháng bảy 2017, 0 Trả lời, 271 Đọc
  1. ledong1357

    ledong1357 New Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2017
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Bánh tráng trộn vốn là món ăn vặt say mê của người dân Sài Gòn, hình ảnh những quán bánh tráng nhộn nhịp người ra vào cũng trở nên thân quen. Bài viết là phần lớn những gì mà bạn muốn biết về món các đồ ăn vặt nổi danh khắp vùng miền.

    [​IMG]

    Trong những năm vừa qua đang có nhiều người muốn tìm hiểu cách làm bánh tráng trộn, món ăn này mới được đưa ra miền Bắc và mang vị dai của bánh tráng, chua chua của xoài, vị cay ngọt của bò khô, rau răm, món ăn này đã phát triển rộng rãi trong giới trẻ Hà Thành.
    Xuất xứ của bánh tráng trộn

    Bánh tráng trộn là món ăn nhẹ, là một trong những món ăn vặt rất phổ biến đối với các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. Sau mỗi giờ học, tan tầm, bánh tráng trộn đã trở nên một phần không thể thiếu của sinh viên và thậm chỉ cả dân công sở của Sài Gòn. Vừa qua ở Hà Nội, nhiều quán bánh tráng trộn cũng nhộn nhịp khách ra vào.

    [​IMG]

    Thành phần chủ yếu của món ăn là bánh tráng, được cắt thành sợi. Về phương pháp chế biến, là ăn chung với gia vị muối tôm, bò khô, chanh, trứng, chim cút, rau lá,... Trộn chung lại với tôm khô chiên mỡ, những thành phần còn lại tùy theo người bán, có nơi sẽ thêm phổi bò cháy, đu đủ, đậu phộng, v.v...Trong miền Nam, chúng thường được đóng gói và bán với giá thấp, còn ngoài miền Bắc, thường là bán tại những quán lòng đường, một đĩa tầm 10.000 – 20.000 đồng. Bánh tráng trộn được đánh giá có ngon hay ko phần đông cũng do người trộn, biết trộn đều tay, sẽ giúp bánh ngấm hương vị. tuy nhiên, bánh tráng trộn nên được ăn ngay, để lâu sẽ bị dính, mất độ giòn, mất vị ngon.

    Xem thêm:

    Nguồn:
    https://jamja.vn/blog/banh-trang-tron.html
     
    Bài viết mới

Chia sẻ trang này