Thuê xe đi vòng quanh Hà Nội 1 ngày chỉ 1 triệu

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
T

taxinoibai

New Member
8 Tháng bảy 2017
2
0
1
26
Đối với những khách du lịch nước ngoài hoặc khách du lịch ở Xa muốn đi xung quanh Hà Nội nhưng lại không có thời gian thì đây là một dịch vụ vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Những chuyến tour 1 ngày nội thành Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Xem thêm: taxi đi nội bài trọn gói[/COLOR]
Bạn có thể thuê nguyên 1 xe taxi của chúng tôi với chi phí chỉ 1 triệu để được sử dụng xe từ 6h sáng tới 6h chiều.
Khoảng cách cố đinh: Khi bạn thuê xe như vậy, giá xe là 1 triệu và bạn được sử dụng xe từ 6h sáng tới 6 giờ chiều.
Km cố định 100 km. Nếu bạn đi nhiều hơn 100 km thì chi phí cũng chỉ 6000/km. Rất rẻ phải ko nào. Nhưng thông thường, rất ít khách hàng đi quá được 100 km ở Hà Nội lắm các bạn ạ.
Những chi phí gửi xe thì sao. Bạn vui lòng trả giúp mình các chi phí đó. Giá xe áp dụng dành cho xe 4 chỗ và xe 7 chỗ.
Đối với những khách hàng muốn đi các tỉnh thì cũng có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi qua bảng giá dưới đây các bạn nhé.
[/COLOR]

Lưu ý khi xem bảng giá của taxi nội bài phương long
Giá cước áp dụng chi có 1 tại mọi km. Chẳng hạn, bạn đi 60 km. Bạn đối chiếu bảng giá và thấy giá cước xe 5 chỗ là 8000/km. Vậy bạn chỉ cần lấy 60x8000. Bạn ko cần quan tâm tới tầm giá trước như các hãng taxi.

Tổng đài
[/COLOR][