Sen đỏ giới thiệu về máy quay phim full hd giá rẻ chất lượng tốt

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
A

Acmilan

New Member
23 Tháng năm 2017
4
0
1
26
Bạn đang dự định mua một chiếc máy quay thời thượng, hỗ trợ những công dụng & công nghệ hiện đại. Hãy cùng điểm qua danh sách top 10 máy quay phim rất tốt Thị trường bây giờ.
GoPro HERO3 Black Edition (399 USD)


với kiểu dáng thiết kế không lịch kịch, nhẹ và đẹp mắt, GoPro HERO3 Black Edition thích hợp cho các chuyến du ngoạn quay phim dài ngày. GoPro anh hùng 3 có khả năng cho ra Clip với độ sắc nét Ultra HD và tốc độ khung hình lên tới 30fps. không dừng lại ở đó GoPro HERO3 Black Edition còn sở hữu tính năng khác như hỗ trợ kết nối wifi với tín hiệu sóng mạnh gấp 4 lần, thời lượng pin tăng 30% và bản lĩnh thu âm thanh cao gấp nhiều lần so với bản tiền nhiệm,
Canon Vixia HF200 (449 USD)

Canon Vixia HF200 được thiết kế theo phong cách kiểu dáng mang phong thái Sport Sport, hỗ trợ chính sách zoom 15x, chất lượng Hình ảnh full HD 1080p, với tốc độ khung người đạt 30fps. Canon Vixia HF200 còn sở hữu những chức năng khác như đèn flash, Ảnh ổn định, nhận diện khuôn mặt và cơ chế chụp đêm hôm.
Canon Vixia HF G30 (1,399 USD)

nếu như khách hàng chiếm hữu khả năng kinh tế tài chính dồi dào, Canon Vixia HF G30 hoàn toàn có thể sẽ nằm trong sự chọn lựa tốt nhất của người sử dụng. Chất lượng hình trên Canon Vixia HF G30 đạt chuẩn full HD với tốc độ cơ thể lên đến mức 60fps. điểm nhấn trên Canon Vixia HF G30 là nó bổ trợ chính sách zoom lên đến mức 20x, ghi âm độ nét cao & ổ cắm SD kép. Canon Vixia HF G30 có trọng lượng kha khá năng hơn so với những máy quay phim khác, thích hợp cho những studio.
Panasonic HC-V720 ($549)

PC Mag định hình chiếc Panasonic HC-V720: “Công dụng chụp cảnh được chú ý hơn đối với quay phim”. Panasonic HC-V720 hỗ trợ quay phim với độ phân giải full HD 60fps, cũng giống như bản lĩnh truy cập mạng không dây wifi nhanh chóng.
Các bạn có thể xem chi tiết bài viết máy ảnh quay phim full hd giá rẻ chất lượng toosy tại sen đỏ