[Phóng sự] Người Nga áp dụng hoa cúc cúc trong skincare như thế nào

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
A

along2015

New Member
25 Tháng mười một 2017
28
0
1
từ xưa mỹ phẩm xách tay ngađược nhiều các nàng ưa chuộng nhờ tính hiệu quả tốt, chi phí phải chăng, thành phần cốt yếu bào chế từ tự nhiên an toàn có tính lành... Nhưng thấp ai biết rằng trong thành phần my pham nga thường chứa có nguyên liệu bào chế từ hoa cúc vạn thọ. Vậy hoa cúc vạn thọ là như thế nào, trong nguyên liệu có gì đặc biệt mà Nhãn hiệu Natura Siberica - 1 trong các Hãng mỹ phẩm lớn nhất tại Nga nghiên cứu hàng chục ha nông trại để nuôi trồng loại hoa này đến vậy? Trong bài viết này sẽ giúp chị em trả lời câu hỏi ấy.
Hoa cúc vạn thọ vô cương là gì?


Hoa cúc vạn thọ vô cương còn mang tên kêu khác ko được chuẩn cho lắm, đấy là hoa cúc vạn thọ vô cương nồi (tên tiếng Anh: Calendula officinalis). Chúng có nguyên do ở vùng tây nam Phương Đông, tây Âu, Macaronesia, và Địa Trung Hải. Nét đặc biệt của loài thỏi này là nhụy hoa của nó rất giống với móng vuốt của các con chim.
Từ thời ngàn xưa, người Nga đã biết đến những bông hoa cúc vạn thọ vô cương được dùng như 1 bài thuốc quý. Các công dụng của hoa rất có lợi là do trong những bông hoa đều đựng những chất hữu cơ, tinh dầu, chất chống oxi hóa và carotene, khiến cho bông hoa có màu săc cam sáng rực rỡ.
Chính do vậy, tại Nga, gần như nông trại mọc lên để trồng hoa cúc vạn thọ vô cương. Tại nông trại Siberica, các nông dân đã gieo trồng và thu hoạch hoa cúc vạn thọ vô cương nồi rất tỷ mỉ, họ chỉ được phép tiêu dùng tay để hái.

Clip chuyên viên Nhãn hiệu Natura Siberica giới thiệu về tác dụng lý tưởng của hoa cúc vạn thọ vô cương nồi (Redepben lược dịch)
Nhờ có những chất chống oxi hóa như carotenoids và biofavonoids, loài cúc này đã trở nên 1 bài thuốc chống viêm hiệu quả, chữa lành và có thể vô trùng mọi vết thương. Hoa cúc còn có tác dụng kích thích sự sản xuất các biểu bì trong da và tác động tích cực đến thời kỳ bàn thảo chất bên trong các tế bào.
tinh dầu nước hoa 10ml chiết xuất từ hoa cúc hoàn toàn thích hợp với mọi loại da, thậm chí là da nhạy cảm của em bé. Chính vì điều này Thương hiệu đã dùng bào chế của hoa trong 1 mặt hàng phù hợp con nhỏ đó là Little Natura Siberica, đồng thời dùng trong những mẫu kem chăm sóc cho da mặt và toàn thân thể.
bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của Siberica chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ vô cương tại Đó

tư liệu thêm: Hoa cúc vạn thọ chống ung thư và HIV (Nguồn: Vnexpress.net)