Máy in mã vạch Godex G500 (203dpi) | Phôi Phối Sỉ Lẻ EasyPos

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
Q

quangtuan0204

Member
17 Tháng một 2018
561
0
16
Godex G500 là máy in mã vạch thuộc dòng G Series của thương hiệu Godex đến từ Đài Loan gồm 4 model là Godex G300, Godex G330, Godex G500 và Godex G530.
Tại thị trường máy in mã vạch để bàn Việt Nam, Godex G500 là máy in nằm trong top doanh số bán hàng tốt nhất nhờ GIÁ RẺ và cấu hình kỹ thuật PHÙ HỢP với người tiêu dùng Việt, sử dụng công nghệ in truyền nhiệt với độ phân giải 203 DPI cho hình ảnh và font chữ hiển thị rõ ràng và rất khó bị bay màu.. Hãy cùng Easypos điểm qua các lý do giúp GoDEX G500 trở thành một trong những chiếc máy in tem nhãn phổ biến nhất hiện nay:
  • Công nghệ in: Công nghệ “Twin-sensor”
  • Tốc độ in: 4 IPS (110mm/s).
  • Độ phân giải: 203 dpi.
  • Bề rộng in được: 108mm (4.25 inch).
  • Sử dụng ribbon 300m.
  • Bộ nhớ: 8 MBDRAM, 4 MB FLASH.
  • Cổng kết nối: Parallel, USB, Serial.
  • Thiết kế mạnh mẽ và ổn định cơ chế, độ bền lâu dài.
Không chỉ nỗi bật về các thông số kỹ thuật lý tưởng mà máy in mã vạch Godex G500 còn có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng và có hỗ trợ khả năng in tem nhãn dài (do ribbon mực có độ dài lên tới 300m) nên máy in tem nhãn mã vạch Godex G500 rất được các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, các shop, cửa hàng và siêu thị mini lựa chọn.


Thiết kế nhỏ, bo góc và chắn chắn
Godex G500 thuộc danh mục máy in mã vạch siêu thị có thiết kế nhỏ gọn, có cơ chế mở nắp máy mở theo phương thẳng đứng không kèm theo cụm đầu in, giúp cho người dùng dễ dàng quan sát và thay cuộn giấy tem và ruy băng mực. Lòng máy rộng rãi thoáng dễ dàng lắp cuộn giấy tem có chiều dài 50m kết hợp cùng ribbon mực 300m, thân máy có chất liệu bằng nhựa tổng hợp màu xám đen cứng cáp, được phối với tấm nhựa cứng trong suốt, giúp cho mắt thường có thể quan sát vật liệu in bên trong.
Hiệu suất in chiều rộng 108mm, đạt tốc độ 5ips
Máy in mã vạch Godex G500 có đầu in nhiệt với độ phân giải 203dpi, in chiều rộng tối đa 108mm, in chiều dài từ 4mm đến tối đa 1727mm đạt hiệu suất tốc độ in đạt tối đa 5ips (127mm/s). G500 sở hữu bộ nhớ 8MB Flash, 16MB SDRAM, bộ xử lý CPU RISC 32 Bit cho máy nhận lệnh in nhanh cũng bộ cảm biến có công nghệ Twin Sensor cho sử dụng đa dạng loại tem nhãn.
Đầu in nhiệt công nghệ kép
Máy in mã vạch G500 được Godex trang bị đầu in nhiệt có hai chức năng in nhiệt trực tiếp đáp ứng cho giấy tem decal nhiệt (loại có mực sẵn) và in nhiệt gián tiếp cho giấy tem decal thường kết hợp với ribbon mực, đáp ứng chất liệu mực Wax và Wax-Resin để cho bản in rõ nét, bền mực hơn.
Đa cổng giao tiếp USB, RS232, Ethernet
Máy in mã vạch Godex G500 có hai phiên bản gồm loại được tích hợp cổng giao tiếp trên máy như cổng USB, RS232 và Ethernet cho chia sẻ tài nguyên máy in cho nhiều người dùng trong cùng hệ thống mạng hay phiên bản có giao tiếp USB2.0 và Parallel, đáp ứng linh hoạt để thỏa mãn giải pháp đặc thù của từng doanh nghiệp.
Đáp ứng cuộn giấy tem decal 50m, ruy băng 300m
Tuy có thân hình nhỏ gọn nhưng Godex G500 sức chứa cuộn vật liệu in khá tuyệt vời, khi có khả năng chứa gọn cuộn ruy băng mực có chiều dài tối đa 300 mét và có thể kết hợp cuộn giấy tem decal có chiều dài lên đến 50 mét. Sức chứa vật liệu tốt, giúp cho người sử dụng giảm thiểu thời giant hay vật liệu in.
Tùy chọn thêm chân đứng cuộn tem nhãn và bộ cuộn tua tem
Khi người dùng muốn sử dụng cuộn giấy tem decal theo chuẩn máy công nghiệp với chiều dài cuộn từ 100m đến 150m thì có thể tùy chọn thêm chân đứng, hỗ trợ để cuộn giấy đặt bên ngoài máy. Đối với doanh nghiệp cần in sẵn tem và mang đi dán sau thì cần bộ cuộn tem (Rewind) được kết hợp bên ngoài máy in có nhiệm vụ tua tem sau khi kết thúc lệnh in, đem lại hiệu quả giảm thiểu công việc thủ công.
Sử dụng cho bán lẻ, logistic và giao nhận
Godex G500 được xây dựng trên nền tảng công nghệ có thiết kế cơ chế mạnh mẽ và ổn định cho độ tin cậy lâu dài, mã hóa chuẩn barcode 1D, 2D với bản in chiều rộng 108mm đạt tốc độ 127mm/s. Máy in mã vạch Godex G500 thích hợp in tem nhãn với dung lượng thấp trong lĩnh vực bán lẻ, giao nhận và logistic, bệnh viện.