Lớp nghiệp vụ thông tin thư viện

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
G

gdvnngoc5tram6

New Member
10 Tháng sáu 2017
10
0
1
25
Lớp nghiệp vụ thông tin thư viện

8 CÔNG VIỆC LƯƠNG THẤP NHƯNG CÓ MỘT CUỘC SỐNG MUÔN MÀU

Trở thành cán bộ Thông tin TV, giáo viên, nhà nhiếp ảnh, nông dân, HDV thể dục, thợ làm móng tay, nhà tạo mẫu tóc hay nhạc sĩ có thể không có mức lương cao đáng trông chờ nhưng cuộc sống của bạn chứa nhiều sự thú vị mà tiền không bao giờ mua được.

Thuật ngữ “chất lượng cuộc sống” là một thuật ngữ rộng. Với một số người, có thể nó chỉ được xem là tiền bạc nhưng với một số khác, điều đó đơn giản là cơ hội để làm công việc yêu thích và thực sự hài lòng về công việc ấy.

Dĩ nhiên, không phải công việc nào cũng mang đến cho bạn mức lương khá khẩm kèm với cuộc sống thoải mái, thú vị. Theo trang MyPlan.com, sự thật vẫn còn có nhiều việc làm chứa đầy vô vàn điều thú vị mà tiền vô pháp có thể mua được.

Nghe vào có vẻ hơi vô lý do ta vẫn định rằng, Thông tin TV là bộ phận cũ kỹ, nhàm chán nhất so với các nghề khác. Nhưng trên thực tế, cán bộ TTTV lại là những người đặt trái tim và tâm hồn của họ vào công việc khi nhìn thấy những thành quả lớn lao của nhân loạiqua bao thời kỳ thăng trầm. Những cán bộ TTTV hiện đại ứng dụng khoa học công nghệ mới nhất vào công việc giải phóng sức LĐ, học hỏi kiến thức về việc cập nhật TT , kiến thức mới. Gần như họ đều làm công việc của mình một cách thoải mái, vui vẻ và cuộc sống ít áp lực mà đầy ắp tiếng cười.

Nếu anh/chị đang lo lắng không biết học nghiệp vụ Thông tin thư viện ở đâu thì hiện tại bạn có thể khóa nghiệp vụ Thông tin TV ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều Đ/C cho anh/chị chọn.

>>>Tự hào là một trong những Cty được thành lập đầu tiên và lớn nhất hoạt động trong lĩnh vực GDĐT. Trung tâm đ.tạo nghiệp vụ TT thư viện trực thuộc Cty CP Giáo dục Việt Nam được sự uỷ nhiệm của CĐ Văn Lang HN mở khóa bồi dưỡng nghiệp vụ TTTV
_ HP: 2.500.000 VND
_ HV được nhận Chứng chỉ TT thư viện sau khi kết thúc khóa học đào tạo nghiệp vụ TTTV đáp ứng y/c trong vấn đề thi công chức, xét biên chế ngạch TT thư viện

Hiện tại nhu cầu tuyển dụng cán bộ TTTV khá cao tại các trường tiểu học, THCS, THPT cũng như các CQ, ĐV và DN; thực tế hầu hết là các cán bộ ngành nghề khác kiêm nhiệm công tác q.lý thư viện

Với những cán bộ Thông tin thư viện ở các trường đã được Sở NV quy định về năng lực và trình độ tối thiểu là hoàn thành Trung cấp trở lên, ở một số tỉnh thành thì chỉ yêu cầu có chứng chỉ Thông tin thư viện là được.

>>>Điạ điểm đăng ký chương trình đ.tạo chứng chỉ Thông tin TV tại TP. Hồ Chí Minh
_ Cơ sở 1: 12, Trần Thiện Chánh, phường 12, Q. 10
_ Cơ sở 2: đường D2, phường 25, Q. Bình Thạnh

Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký tham gia chương trìnhđtạo nghiệp vụ ở bất kỳ đâu trên dải đất hình chữ S thân thương này cùng với trung tâm tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ,…

Hotline: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)
Hoặc các bạn có thể soạn tin nhắn “chương trình học” mình muốn đăng ký tham gia.
Chúng Tôi Sẽ Chủ Động Liên Hệ Lại Để Tư Vấn Cụ Thể Và Miễn Phí Về Lớp Bồi Dưỡng Chứng Chỉ!
Từ khóa: lop nghiep vu thong tin thu vien

“Trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó!” – Zig Ziglar

CHÚC CÁC BẠN ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG!!!