Lái ô tô trong ngõ đơn giản hơn với những mẹo nhỏ này

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
TanDatCIT

TanDatCIT

New Member
26 Tháng chín 2015
4
0
1
31
Nhiều tài xế kể cả còn non tay hay đã có nhiều kinh nghiệm cầm lái thì khi lái ô tô trong ngõ hẹp cũng không tránh khỏi một số khó khăn, trở ngại. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số mẹo nhỏ cần thiết để việc lái xe trong ngõ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.


Lái ô tô trong ngõ đơn giản hơn với những mẹo nhỏ này

Nếu như trong quá trình chọn mua xe hơi, nhiều người quan tâm đến mức giá của từng loại xe, xem xe Toyota Innova giá bao nhiêu, thì trong quá trình điều khiển, vận hành xe, đa số tài xế lại quan tâm đến cách lái xe trong ngõ hẹp như thế nào để không xảy ra va chạm với các phương tiện khác hay gây ùn tắc…

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng của việc lái ô tô trong ngõ, giúp cho bạn có thể nhanh chóng di chuyển qua khỏi ngõ hẹp một cách an toàn nhất, hiệu quả nhất, không làm ảnh hưởng đến chính chiếc xe của bạn cũng như các phương tiện giao thông khác.

Hướng đầu xe về phía không gian rộng
Hướng đầu xe về phía không gian rộng là một trong những mẹo lái ô tô trong ngõ mà bạn nên áp dụng nếu không muốn chiếc xế hộp của mình va chạm với các phương tiện khác cũng lưu thông trong ngõ, cũng như giúp bạn có thể quay đầu xe một cách dễ dàng hơn.


Lái ô tô trong ngõ an toàn không khó

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin xem xe Toyota Fortuner giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo thông tin này tại website Toyotaphumyhung.com.vn.

Chú ý nhường đường cho xe khác
Khi đi trong ngõ nhỏ, bạn cần ưu tiên nhường đường cho các xe khác nếu có xe đường lớn cùng tham gia lưu thông với bạn. Trong trường hợp hai xe ngược chiều nhau trong ngõ nhỏ không thể lưu thông thì xe nào ở vị trí lùi thuận lợi hơn sẽ nhường cho xe còn lại.

Lưu ý khi mở cửa
Khi mở cua trong không gian ngõ nhỏ hẹp, người tài xế cần đặc biệt chú ý vận tốc cũng như góc cua để đảm bảo an toàn, tránh xảy ra các va chạm, hay tai nạn không đáng có. Bạn cũng cần chú ý đến tốc độ lái xe cũng như giữ bình tĩnh, ứng xử văn minh trong mọi tình huống.

Ngoài các thông tin về những mẹo lái xe trong ngõ an toàn được chia sẻ trong bài viết dưới đây, bạn còn có thể tham khảo thêm thông tin bảng giá xe Toyota 2016 tại Toyotaphumyhung.com.vn nếu đang có ý định tậu một mẫu xe thuộc thương hiệu này.