Khóa học văn thư lưu trữ tại TP HCM

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
G

gdvnngoc5tram6

New Member
10 Tháng sáu 2017
10
0
1
25
KHÓA HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ CHUẨN BỘ GIÁO DỤC

Có thể khẳng định, công tác văn thư, lưu trữ có vai trò rất quan trọng đối với tất cả các l.vực của đời sống xã hội.

Từ các CQ cấp QG, đến mỗi CQ, đ.vị, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động đều sản sinh những giấy tờ liên quan và những văn bản, tài liệu có giá trị đều được lưu giữ lại để tra cứu, sử dụng khi cần thiết. Việc soạn thảo, ban hành văn bản đã quan trọng, việc lưu trữ, bảo quản an toàn và phát huy giá trị của TL lưu trữ còn quan trọng hơn. Do đó, khi các CQ, tổ chức, doanh nghiệp được thành lập, công tác văn thư, lưu trữ sẽ tất yếu được hình thành vì đó là "huyết mạch" trọng hoạt động của mỗi cơ quan, tổ chức. Công tác VTLT nhằm đảm bảo thông tin bằng văn bản phục vụ kịp thời cho việc lãnh đạo, q.lý, ảnh hưởng trực tiếp tới việc giải quyết công việc hằng ngày, tới chất lượng và hiệu quả hoạt động của mỗi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

Hiểu được điều đó, công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam liên kết với trường CĐ nghề Văn Lang HN mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn Văn thư lưu trữ tại tp. Hồ Chí Minh.

Đối tượng:

 CB,CC,VC trực tiếp làm văn thư hành chính, lưu trữ, thư ký trong các CQ, tổ chức

 TC, cá nhân có nhu cầu thi nâng ngạch công chức hoặc thăng hạng viên chức

 Người có nhu cầu ứng tuyển ngành văn thư lưu trữ hành chính, thư ký

Học phí: 2.500.000 đồng => 2.200.000 đồng

Thời gian học: Tối 2-4-6 hoặc thứ 7 và CN hàng tuần

Khai giảng thường xuyên

Chứng chỉ: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ của trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Hãy Đăng Ký Để Được Chúng Tôi Tư Vấn Miễn Phí – Tốt Nhất Về Lớp Học Này

Hotline:0902767663(Ngọc Trâm)

Xem chi tiết: khoa hoc van thu luu tru tai tp hcm