Khóa học văn thư lưu trữ tại Đà Nẵng

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
G

gdvnngoc5tram6

New Member
10 Tháng sáu 2017
10
0
1
25
KHÓA HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI ĐÀ NẴNG

Liên tục tuyển sinh các khóa học Văn thư lưu trữ-chứng chỉ văn thư lưu trữ hành chính văn phòng.

Học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giảng viên tận tình, sau khóa học được cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo, thời gian linh động, học viên vào sau sẽ được sắp xếp để theo kịp chương trình học.

***Vị trí công việc ngành văn thư lưu trữ-hành chính văn phòng:

_Trong quá trình hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp hàng ngày, văn bản tài liệu là phương tiện hiệu quả để phổ biến nhiệm vụ, chủ trương, kế hoạch cũng như báo cáo, đề xuất.

_Đặc biệt đối với các VP cơ quan cấp ủy, các tổ chức CT-XH, bộ phận VTLT còn có nhiệm vụ tổng hợp thông tin cho lãnh đạo, giữ vị trí cực kỳ quan trọng trong công tác VP.

_Công tác Văn thư lưu trữ thực hiện tốt sẽ giúp lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp ra quyết định chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, các văn bản tài liệu về chủ trương, kế hoạch… luôn phải lưu giữ và bảo quản cẩn thận.

VTLT 2.jpg

Học phí: 2.200.000 đồng/ học viên ( Giảm 5% HP cho nhóm đăng ký từ 5 người trở lên)

>>>Địa điểm đăng ký học văn thư lưu trữ tại Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu

Ngoài ra, học viên còn có thể đăng ký khóa học VTLT ở bất kỳ đâu trên toàn quốc cùng với trung tâm của chúng tôi tại Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang…

Hãy Liên Hệ Để Được Tư Vấn Chi Tiết Và Miễn Phí Về Khóa Học Này

Hotline: 090 276 7663 (Ngọc Trâm)

Xem chi tiết: khoa hoc van thu luu tru tai da nang