Khoá Đào Tạo Oxy Jet 3D Chuyên Nghiệp

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
K

khoa123

Member
23 Tháng mười một 2018
60
0
6
21
Khóa Đào Tạo Thẩm Mỹ - Điều Trị Da Công Nghệ Oxy Jet 3D Nuôi Dưỡng Tái Tạo Da Chuyên Nghiệp
Công nghệ trẻ hóa da cung cấp oxy tươi giúp tái tạo da, làm sạch sâu và trẻ hóa làn da hiệu quả góp phần cải thiện nhan sắc, lấy lại làn da mịn màng, tươi trẻ và lưu giữ mãi nét thanh xuân. Là công nghệ mới của Mỹ, phương pháp này sử dụng thiết bị tạo ra nguồn Oxy tinh khiết “bắn” vào da với áp suất cao kết hợp đưa oxy tinh khiết và các dưỡng chất đặc trị vào sâu bên dưới da để điều trị da.

Hiểu rõ những vấn đề về da mà mọi phụ nữ thường gặp phải, Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn Queen đã áp dụng thành công công nghệ trẻ hóa da bằng Oxy Jet 3D và trong suốt thời gian qua đã mang đến cho hàng nghìn chị em một làn da tươi trẻ, khỏe mạnh.

Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn Queen đang chiêu sinh khóa_đào tạo điều_trị_công_nghệ_cao_oxyjet3d nhằm phát triển rộng rãi công nghệ điều trị hiểu quả này, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi tham gia dịch vụ.

>>> Xem thêm thông tin khóa học tại đây: http://viendaotaothammy.com/khoa-hoc/khoa-dao-tao-cong-nghe-nuoi-duong-tai-tao-da-oxyjet-3d/


ƯU ĐIỂM KHÓA ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ NUÔI DƯỠNG TÁI TẠO DA OXYJET 3D:

- Giáo viên có kinh nghiệm từng tu nghiệp nước ngoài.
- Môi trường học được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ hiện đại.
- Được thực hành tiếp xúc thực tế.
- Thời gian học linh động.
- Được đào tạo đến khi thạo nghề.
- Được cấp chứng chỉ sau khóa học.


CAM KẾT Học viên được đào tạo đúng như chương trình học. Không phát sinh học phí. Học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của học viên trong suốt khóa học.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THẨM MỸ QUỐC TẾ SÀI GÒN QUEEN
✦ Địa chỉ: 781 C5 - C7 Lê Hồng Phong - Phường 12 - Quận 10 - TPHCM

✦ Website: 30phuttoasang.com - saigonqueen.vn

✦ Email: 30phuttoasang@gmail.com


✦ Hotline: 0 9 3 8 0 0 6 3 1 9
 

Attachments