Khoá đào tạo điều trị công nghệ cao IPL

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
K

khoa123

Member
23 Tháng mười một 2018
60
0
6
21
KHÓA ĐÀO TẠO THẨM MỸ - ĐIỀU TRỊ DA MẶT TÀN NHANG, NÁM CÔNG NGHỆ CAO IPL
[IMG]
Điều trị nám cần kiên trì áp dụng kết hợp phương pháp trị liệu trong một thời gian dài mới có thể đem lại kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý chế độ ăn uống và chăm sóc da phù hợp để nám không có cơ hội quay trở lại.

Đến với Khoá đào tạo điều trị công nghệ cao IPL nám tại Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn Queen các bạn Học Viên sẽ được học kiến thức cũng như kỹ năng về điều trị đốm nám và được hướng dẫn cách sử dụng công nghệ IPL một cách an toàn và hiệu quả.

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ IPL ĐIỀU TRỊ ĐỐM NÁM:

  • Phân hủy đốm da.
  • Điều trị nám tận gốc.
  • Tái tạo tế bào mới, cho làn da sáng mịn, tươi trẻ.
Tham khảo thêm thông tin khóa học, tại đây:http://viendaotaothammy.com/dao-tao-tham-my/khoa-dao-tao-cong-nghe-ipl-dieu-tri-dom-nam/

Tham khảo thêm thông tin các khóa đào tạo thẩm mỹ - spa khác tại viendaotaothammy.com hoặc gọi ngay đường dây nóng 0938.006.319 để được tư vấn rõ về khóa học.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THẨM MỸ QUỐC TẾ SÀI GÒN QUEEN
✦ Địa chỉ: 781 C5 - C7 Lê Hồng Phong - Phường 12 - Quận 10 - TPHCM
✦ Website: 30phuttoasang.com - saigonqueen.vn
✦ Email: 30phuttoasang@gmail.com
✦ Hotline: 0 9 3 8 0 0 6 3 1 9
✦ Vui lòng inbox để được tư vấn và nhận ưu đãi nhé
 

Attachments