Kem đánh răng cho người hút thuốc của Nga có tốt không

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
A

along2015

New Member
25 Tháng mười một 2017
28
0
1
Xin chào toàn bộ mọi người!
Tôi đã mua kem đánh răng cửa hàng mỹ phẩm xách tay nga mà ko nhìn, ko đọc nguyên liệu và tư liệu từ hộp. Nhưng tôi hiểu rằng đấy là sức khỏe của bộ răng, chính thành ra lúc tuyển lựa kem đánh răng cần phải cận thận.
Tôi tậu kem đánh răng ở cửa hàng thường ngày, và thường sắm Colgate, Blend-a-Med, và các loại kem đánh răng tương tự được bán tự do ngoài thị phần.
Tôi đã thử qua nhiều loại mỹ phẩm xách tay nga nhưng Hãng kem đánh răng sinh học splat lần trước tiên tôi biết tới lúc trò chuyện với nghen sĩ, và ông đấy kể rằng ông ấy đã đánh rằng bằng gần như những mẫu kem ( có loại kem đánh răng thị trường), kem đánh răng của Hãng này là thường ngày nhất.

Tôi đã viết ra một tờ giấy nhớ, mỗi lần tôi muốn tìm kem đánh răng tôi sẽ mua nó, nhưng tôi có thói quen cầm kem đánh răng Colgate.
Và bây giờ, đã đến lúc thay đầu chải đánh răng. Và tôi ngay lập tức quyết định tậu một tuýp làm trắng răng Splat.
Tôi thật ra yêu cà phê, và rõ nét là cà phê có màu men. Do vậy, tôi luôn luôn cố gắng giữ trong nhà hai tuýp kem đánh răng, một thông thường, một là tẩy trắng. Trước Splat, tôi đã tiêu dùng 1 mẫu kem đánh răng rẻ của Thái.
Nhà tái tạo nhắc gì?
Kem đánh răng chứa rất nhiều tinh chất hoạt tính, kết hợp với bào chế thiên nhiên, có công hiệu loại bỏ hầu hết những mảng bám, và cũng chăm sóc sức khoẻ cho răng lợi.
Công thức kem đánh răng có chứa những hạt đánh bóng đặc biệt, tiện dụng phá vỡ vạc mảng bám kể cả ở các nơi không thể tiếp cận và bồi bổ hiệu ứng làm trong trắng một thời kì dài.
thành phần gồm có ion kali và florua góp phần làm giảm độ nhạy của răng, đồng thời ngăn chặn sự hình thành cao răng. Thường xuyên ứng dụng kem đánh răng cam kết cho chị em công hiệu tẩy trắng đáng đề cập, sự dịu êm xuất sắc của bộ răng và sự mát mẻ của hơi thở. Chứa fluorine (1000 ppm)
Về thiết kế:
Thiết kế của kem đánh răng đơn giản và súc tích. Nó không nổi trội khi nằm giữa những dòng kem đánh răng trong siệu thị cho nên ạn cần phải truy tìm kỹ.
Kết cấu dày đặc, tạo bọt thấp

Vị và màu: kem đánh răng hoàn toàn có màu trắng, vị mát, dễ chịu
cách sử dụng:
thoa 1 lượng vừa phải kem lên đầu chải kem đánh răng, chi chuyển theo vòng tròn trong 1 một số phút. Tiếp theo xúc miệng.
những nguyên liệu hoạt tính: Poligon, papain, muối kali, florua natri
Ấn tượng của tôi: Sau lần tiêu dùng trước nhất, hiệu ứng làm trắng thay đổi bộ răng rõ rệt. Vào buổi tổi trông thấy rõ hàm răng. Đến sáng, lúc chưa đánh răng, răng vẫn sáng sủa. Còn sau bữa ăn, hiệu quả đặc biệt được trông thấy.
các chiếc răng nhỏ xinh thực sự đã trắng lên. Kme đánh răng rất tuyệt, nhưng không phải làm trắng quá mức.
Kem đánh răng không quá cay, có vị bạc hà. Tôi rất thích cảm nhận dễ chịu lúc có gì đó tưới mát từ trong miệng.
Ảnh trước lúc sử dụng:

Sau lúc sử dụng

Kết luận: Tôi muốn giới thiệu dòng kem đánh răng này cho các bạn hơn là những loại thị tường thông thường. Đừng bao giờ tiêu dùng chúng.
Độ nhạy cảm của răng có thể nâng cao. Tôi thậm chí còn nhận thấy điều này khi ăn kiwi (cam quýt). Mặc dù trước đấy tôi ko có cảm thấy tương tự, tôi đã ngừng sử dụng các sản phẩm đó, và sự nhạy cảm bay mất
nhìn chung, đây là dòng kem đánh răng phải chăng, tối sẽ tiếp diễn dùng và tôi khuyên anh em nên thử nếu muốn có một hàm răng trắng .
Cảm ơn vì đã quan tâm tới bài viết của tôi, có quan niệm hoặc những góp ý hãy bình luận dưới đây nhé!