Học văn thư lưu trữ tại Cần Thơ

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
G

gdvnngoc5tram6

New Member
10 Tháng sáu 2017
10
0
1
25
BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG VIỆT NAM TRONG NĂM 2017
HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI CẦN THƠ

Thị trường lao động Việt Nam đang phát triển với yêu cầu đẩy mạnh lượng nhân lực có trình độ cao, có kiến thức, kỹ năng về công nghệ, qlý, SXKD. Nhưng hạn chế là TTLĐ phát triển chưa đồng bộ, còn chênh lệch cung - cầu LĐ về số lượng, đặc biệt chất lượng chưa phù hợp yêu cầu phát triển kinh tế và hội nhập.

Điểm nghịch lý là những tỉnh đang rất thừa lao động nhưng lại thiếu nhân lực có trình độ cao thỏa mãn cho những lĩnh vực ở trong định hướng phát triển.

Căn cứ chủ trương tập trung phát triển 4 ngành CN chủ lực, 9 ngành kinh tế trọng điểm và phát triển 50.000 doanh nghiệp trong năm 2017, nhu cầu nhân lực năm 2017 dự kiến tập trung nhiều ở các lĩnh vực DV du lịch – nhà hàng – KhS, quản lý-hành chính-NS, DV phục vụ chăm sóc sức khỏe, marketing, bán hàng…

Cty CP Giáo dục VN xin giới thiệu các anh/chi khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Văn thư lưu trữ-Hành chính văn phòng.

Chứng chỉ: TC công nghệ Hà Nội cấp, có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn
Thời gian giảng dạy: 2 tháng các ngày chủ nhật
Học phí: 2,2 triệu đồng/HV/khóa học
Đặc biệt: Giảm HP khi đký học nhóm (liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết về nội dung khuyến mãi)

SĐT: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)


Sau lớp VTLT-HCVN, học viên có thể nắm vững phương thức và kỹ thuật trình bày VB, soạn thảo được các văn bản hành chính thông thường, VB Đảng, văn bản công đoàn…Được giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn ngôn hành trong soạn thảo VB,k.tra và tham mưu TV cho lãnh đạo CQ về công tác soạn thảo VB cũng như công tác Văn thư LT-HCVP

>>>Học viên nhận được gì sau chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ VT lưu trữ-Hành chính văn phòng:

- Được bổ sung kiến thức cơ bản cần thiết về công Văn thư LT-HCVP
- Được thực hành phần mềm QL, lưu trữ hồ sơ tốt nhất
- Được giảng dạy bởi những chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm
- Được cấp chứng chỉ theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo
- Được bảo lưu học phí, k.quả học trong vòng 6 tháng (nếu cần)

Để Biết Thêm Chi Tiết Xin Liên Hệ:
Liên hệ: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)
Thư điện tử: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn
Chi tiết: hoc van thu luu tru tai can tho

Có thể nói, chọn trường, chọn ngành là quyết định vô cùng quan trọng cho cuộc sống tương lai mỗi người. Với hy vọng chia sẻ được những thông tin quan trọng giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng để xác định con đường tương lai, Công ty Cổ phần Giáo dục VN xin chúc các bạn có những quyết định thông thấu để có thể tìm được một việc làm thích hợp với yêu thích cùng lúc đáp ứng nhu cầu lao động hiện tại cũng như 5-10 năm sau của TT lao động.

Mỗi một người là một cá thể, một hoàn cảnh, một khả năng hoàn toàn không giống nhau. Khó có thểcó một lời khuyên chung dành cho mọi hoàn cảnh.

Chúc Các Anh/Chị Sẽ Tìm Được Cho Mình Định Hướng Phù Hợp Nhất!!!​