Chuyên cung cấp Tủ mát bánh kem Berjaya gạch bạch mã phòng tập gym quận tân bình giá thép hộp tư vấn mở tiệm bánh kem
 1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Học lấy thẻ hướng dẫn viên du lịch. Đào tạo du lịch

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 26 Tháng chín 2017.

 1. Nơi ở:

  empty
 2. Status:

  empty
 3. Price:

  0 VNĐ
 4. Phone:

 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  26 Tháng chín 2017, 0 Trả lời, 554 Đọc
 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 New Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  HỌC LẤY THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH. ĐÀO TẠO DU LỊCH

  CƠ HỘI KHÔNG CỦA RIÊNG AI

  Thời kỳ hội nhập thế giới làm xuất hiện nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với ngành DV ở Việt Nam nói chung và tp Hồ Chí Minh nói riêng. Đối mặt những thay đổi nhanh chóng mặt ấy, các bạn trẻ có nhu cầu thử sức với lĩnh vực DL nảy sinh nhiều nỗi băn khoăn do không được hướng nghiệp rõ ràng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hoặc sau khi TN lại không tìm được chỗ đáng tin để tư vấn và phân tích những nghi vấn cũng như việc lựa chọn cơ sở uy tín để theo đuổi ước mơ của mình sao cho hợp lý và đúng đắn.

  Ngoài ra nhiều nghi vấn được đặt ra, liệu có phải chỉ có những người tốt nghiệp Cao đẳng, ĐH chính quy thì mới tìm được việc làm tốt? Nếu chưa học Trung cấp, CĐ, Đại học hoặc học trái ngành thì có thể thay đổi sang ngành này được không? Công việc Hướng dẫn viên DL là làm những gì? Y/c của nghề Hướng dẫn viên ra sao? Hãy cùng GDVNEDU.COM tìm hiểu điều này!

  Hướng dẫn DL là người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, dùng ngôn ngữ đã lựa chọn để trình bày, giới thiệu và giải thích những thông tin chính xác nhất về những địa điểm, điển tích, điển cố, DSVH và thiên nhiên của một vùng, một khu vực liên quan đến mục đích du lịch của du khách.

  YÊU CẦU CỦA NGHỀ HDVDL

  Yêu cầu đầu tiên và bắt buộc của nghề HDVDL là người hành nghề HDVDL phải có thẻ Hướng dẫn viên (nội địa/ quốc tế). Trường hợp người hành nghề Hướng dẫn DL không có, quên mang hoặc cho mượn thẻ HDV Du lịch trong lúc đang hành nghề thì sẽ bị phạt rất nặng, bị phạt hành chính, nghiệm trọng nhất thậm chí có thể bị thu hồi thẻ hành nghề.

  Được phép của BVHTHDL –Tổng cục DL, Trường TC công nghệ HN tuyển sinh các khoá đ.tạo Hướng dẫn DL theo CT khung của VNAT.

  ĐỐI TƯỢNG ĐTẠO:

  Hệ 1 tháng: HV là những người có bằng tốt nghiệp ĐH ngành DL trở lên nhưng không phải là chuyên ngành Hướng dẫn viên

  Hệ 2 tháng: HV là những người có bằng tốt nghiệp TC, CĐ ngành DL không phải phải chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp ĐH trở lên thuộc khối KT, KHXH&nhân văn

  Hệ 3 tháng: HV là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp ĐH trở lên thuộc các khối ngành KHTN, khoa học kỹ thuật kinh tế

  HỌC PHÍ:

  Nghiệp vụ hướng dẫn 01 tháng: 1.900.000 đồng/khóa

  Nghiệp vụ hướng dẫn 02 tháng: 2.500.000 đồng/khóa

  Nghiệp vụ hướng dẫn 03 tháng: 3.300.000 đồng/khóa

  VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH:

  - Chứng chỉ: Trường Trung cấp công nghệ HN cấp theo quy định của VNAT

  - Để cấp thẻ HDV Du lịch: HV mang chứng chỉ HDVDL và bằng tốt nghiệp ĐH, Cao đẳng, TC đến Sở Văn hóa các tỉnh để xin cấp thẻ Hướng dẫn DL
  [​IMG]
  Thủ tục ĐK lớp đ.tạo nghiệp vụ HDVDL

  - PĐK học (cơ sở tuyển sinh cấp)

  - Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học, trung cấp, cao đẳng

  - CMT photo

  - 03 hình 3*4.

  HDVDL có vai trò hết sức quan trọng, quyết định sự thành bại, sống còn của một chuyến đi. Do đó, nghề Hướng dẫn viên DL muốn thành công và đứng vững trong thời kỳ toàn cầu hóa trước hết phải đảm bảo đáp ứng những y/c cơ bản đã được đề cập phía trên; đồng thời phải luôn tự tìm hiểu, nâng cao, trau dồi thêm những kỹ năng mới, cần thiết với nghề để ngày càng hoàn thiện mình, mang lại sự thành công choDN và sự hài lòngcho du khách.

  Nếu Bạn Muốn Trở Thành Một HDVDL Chuyên Nghiệp Cũng Như Có Đầy Đủ Các Kỹ Năng Hướng Dẫn Du Lịch. Hãy Đặt Niềm Tin Cho Chúng Tôi Và Chúng Tôi Sẽ Không Khiến Cho Bạn Phải Thất Vọng!

  Mọi chi tiết về chương trình học và thủ tục xin cấp, chuyển đổi thẻ hướng dẫn du lịch xin vui lòng liên hệ:

  Công ty Cổ phần Giáo dục VN

  Cơ sở 1: 12 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, TPHCM

  Cơ sở 2: 195 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

  Ngoài ra, anh/chị còn có thể đ.ký khóa đtạo chứng chỉ HDVDL} ở bất kỳ đâu trên toàn quốc cùng với trung tâm tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ,…

  Phòng Tuyển sinh: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Mail: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Keywords: hoc lay the huong dan vien du lich. dao tao du lich
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này