Học kế toán hành chính sự nghiệp tại TPHCM

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
G

gdvnngoc5tram6

New Member
10 Tháng sáu 2017
10
0
1
25
HỌC KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP TẠI TPHCM

Bạn đang lo lắng nên học Kế toán trưởng ở đâu tốt nhất?

Bạn đang truy tìm trung tâm đ.tạo KT trưởng uy tín chất lượng tại TPHCM?

Kế toán trưởng đảm nhiệm một vai trò quan trọng trong Đ.vị HC sự nghiệp, đặc biệt là những Đ.vị lớn. Để làm KTT đòi hỏi phải đáp ứng một số tiêu chuẩn và điều kiện nhất định.

Hiện tại có rất nhiều TT đ.tạo KT trưởng, nhưng TT nào thật sự tốt và điều quan trọng nhất là chứng chỉ do ĐV nào cấp?

Theo quy định của NN thì chứng chỉ KTT do BTC cấp có giá trị cao nhất.

Về việc đtạo KTT sẽ do BTC trực tiếp cấp chứng chỉ. Các anh/chị học viên tìm hiểu kỹ trước khi đký học. Vì tại thành phố Hồ Chí Minh có một số TT đtạo KT trưởng nhưng chứng chỉ không phải do Bộ TC cấp.

CTCP Giáo dục Việt Nam với LS thành lập lâu đời với hơn mười năm đạt chuẩn ĐVĐT uy tín QG. Là đơn vị ĐT uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay có hệ thống CN trực thuộc với quy mô lớn trải dài từ Bắc vào Nam.

Mục tiêu khóa đ.tạo:

CTĐT nhằm trang bị, cập nhật, hệ thống hóa và nâng cao những kiến thức đơn giản và chuyên sâu nhất về kế toán, kiểm toán, quản lý KTế, TC

Tiêu chuẩn hóa chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán, tài chính, kiểm toán và trình độ tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán đvs đội ngũ KT trưởng trong nền kinh tế quốc dân.

Đối tượng tham gia CT đào tạo KT trưởng

Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về TC, KT, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên và có TG công tác thực tế về tài chính, KT, kiểm toán như sau:

_Ít nhất là 2 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng TN Đại học chuyên ngành tài chính, KT, kiểm toán

_Ít nhất là 3 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng TN Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành TC, kế toán, kiểm toán

Học phí: 1,8 triệu VNĐ/người học (chưa bao gồm LP thi và cấp chứng chỉ)

Thời lượng CT đào tạo: 2 tháng

Nội dung, CT cho khóa học bồi dưỡng KTT cho cơ quan nhà nước,ĐVSN, tổ chức sử dụng kinh phí ngân sách NN và các hành chính sự nghiệp, tổ chức không sử dụng kinh phí ngân sách NN, kể cả ĐV thu, chi NS và ĐVLLVT (gọi chung là đơn vị KT nhà nước) bao gồm 10 chuyên đề.

Học viên hoàn thành lớp học đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng KT trưởng theo đúng QĐ của BTC (có giá trị bổ nhiệm chức vụ KT trưởng theo pháp luật KT hiện hành)

Địa điểm học: Số 12 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, TPHCM

Liên hệ: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Hộp thư: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Xem chi tiết: hoc ke toan hanh chinh su nghiep tai tphcm

Mọi Chuẩn Bị Luôn Là Một Sự Đầu Tư Thông Minh! Nhấc Máy Và Gọi Ngay!