Giới thiệu đèn đế đúc 5W

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
E

edumesa

New Member
23 Tháng sáu 2017
7
0
1
26
Led âm trần đế đúc 5W

Led am tran đế đúc 5W là 1 loại Den led am tran chiếu sáng có Xuất xứ vào khoảng VN, được chế tạo bởi hãng TLC Lighting. Sản phẩm thuộc họ Den led am tran hoặc còn gọi với các Tên gọi khác nhau ví dụ như Den led am tran âm trần, Led am tran downlight, Đèn Led âm trần, Đèn Led âm trần downlight âm trần, Led am tran Led downlight âm trần, Den led am tran chống chói.

Giới thiệu Sản phẩm

Mặt đèn có trắng sứ được bọc tĩnh điện đơn giản nhưng rất tinh tế. Đặc biệt đáy Đèn led âm trần chế tạo bằng hợp kim nhôm cao cấp càng tăng thêm tính trang trọng. Den laed am tran được đúc nổi dòng chữ TLC- Tên của Thương hiệu nhằm nhận diện hàng thật.

cấu tạo của Den led am tran đáy đúc 5W có 3 bộ phận chính:

nguồn Driver: có chức năng biến đổi dòng điện xoay chiều thành dòng một chiều, tạo cho Den laed am tran có khả năng chiếu sáng luôn luôn mà không bị nhấp nháy như là 1 số Đèn led âm trần huỳnh quang bình thường.

đáy đèn: được thiết kế bằng công nghệ đúc nhôm bảo đảm độ bền khá cao, cho Đèn Led âm trần công dụng tản nhiệt tốt.

Chip Led: thuộc loại chip Epistar được nhập khẩu khoảng Quốc gia Đài Loan, có chức năng bảo đảm cường độ dòng điện ổn định khi hoạt động, giúp cho chất lượng chùm sáng được duy trì trong mức cao.


Led âm trần đáy đúc nhìn từ phía trước​

Đèn led âm trần đế đúc nhìn vào khoảng phía sau​
Bảng thông số kỹ càng thuật Đèn led âm trần đế đúc 5W


TênLed am tran đế đúc 5Wchất liệuthích hợp kim nhôm

Nguồn gốcVNChế độ chiếu sángChống chới

Thương hiệuTLC LightingNhiệt độ hoạt động-100600

Công suất5WNhiệt độ Bề ngoài400

Điện áp nguồn110240V(AC)Kích thước mặt Den led am tranD110mm

Cấp cách điện3Kích thước lỗ khoétD76mm

Chip ledEpistarTuổi thọ40,000 h

sắc màu chùm sángtrắng, trắng ấm, vàngbảo hành2 năm


Điểm mạnh khi sử dụng Đèn Led âm trần đế đúc 5W

cùng với công nghệ bọc tĩnh điện giúp cho Den laed am tran bền, đẹp, tính thẫm mỹ cao; chống được hiện tượng bong tróc sơn do va chạm cơ học ở quá trình sản xuất và do ảnh hưởng của nhiệt độ tại quá trình dùng.

Tuổi đời của Den led am tran là 40,000 giờ khá lớn gấp vào khoảng 4 lần so với bóng Đèn Led âm trần compac và 8 lần cùng với Den laed am tran sợi đốt do sử dụng Chip Epistar (Taiwan).

lắp đơn giản, an toàn khi tiêu dùng, thân thiện cùng với môi trường và sức khỏe do không dùng hơi thủy ngân tạo sắc màu.

màu đa dạng, thích hợp với sở thích lựa chọn của mỗi người và các mùa ở năm.

Cách thiết kế Den led am tran đáy đúc 5W

chuẩn bị dụng cụ:

Chọn Led am tran có kích thước hợp cùng từ trống giữa trần thạch lớn hay là trần gỗ với trần bê tông thang

dụng cụ khoét lỗ thạch lớn (gỗ)


Bộ khoét lỗ thạch khá cao (ảnh minh họa)​
Thực hành khoét lỗ:

kiểm duyệt tình trạng hoạt động của các dụng cụ khoét lỗ, thang, công tắc cấp điện cho các dụng cụ cắt.

Chọn dụng cụ khoét có đường kính thích hợp cùng đường kính thân lỗ khoét của Led âm trần Đèn Led âm trần đáy đúc 5W, đánh dấu tâm lỗ khoét.

Tiến hành khoét lỗ, giữ chắc tay, tránh lệch tâm lỗ khoét dẫn tới xuất hiện khe hở khá cao giữa trở thành lỗ với Led am tran làm xuất hiện nguy cơ đèn bị xê dịch, bị lọt lỗ khi tạo ra, ảnh hưởng tính thẩm mỹ.

Tiến hành lắp đặt Den led am tran

kiểm duyệt công tắc điện và các actomat, kiểm duyệt sự rò điện ở nơi sản xuất Den led am tran nhằm đảm bảo an toàn cho người thiết kế.
Giác cắm driver cùng đèn

Rút tách dây đấu trong giác cắm driver. Đấu 2 đầu dây vào của drive vào 2 dây dẫn của nguồn điện điện. áp dụng băng dính hoặc băng keo bọc mối nối, đảm bảo cách điện tốt.
Đấu dây trong giác cắm driver theo hướng mũi Tên, kiểm tra đảm bảo chắc chắn. Sau đó bật tai Led âm trần ngả về phía sau và đưa Led âm trần đặt vào lỗ khoét. Nhờ 2 tai Led am tran nên nó được giữ ở vị trí lỗ khoét.

Bật công tắc kiểm tra hoạt động của Den led am tran.

mua hàng

Hiện nay Đèn Led âm trần Den led am tran đế đúc 5W đang được ưa chuộng dùng trong các địa điểm ví dụ như tại gia đình, nhà hàng, khách sạn siêu thị, phòng trang trí, phòng họp các nhà máy và văn phòng các cơ quan, phòng học có trần thạch khá cao, trần gỗ… và những nơi cần tiết kiệm năng lượng và chỉ số hoàn sắc màu nguồn sáng khá cao.

Tham khảo sản phẩm tại đây: đèn led âm trần