Đời sống của các con người triệu phú giàu nhất nước Anh

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
D

dulichtanphivan

Member
22 Tháng mười 2016
49
0
6
27
hàng năm, những người nhiều hàng đầu London sẽ bỏ ra tầm 350.000 bảng cho công việc thuê mướn người hầu, 300.000 bảng mang đến luật sư & rất nhiều bảng để bán lẻ, họ cũng ở trong số những ngôi hoang phí không khác gì hoàng cung cộng Cho thuê xe 7 chỗ đi Long An. các bạn lúc tới London kém đến du lịch Mayfair - giữa những chỗ sung túc số 1 của thủ đô anh quốc. Nơi đây có chừng 2.000 người thương sinh sống nhưng sở hữu đóng rất to lớn, 2,5 tỷ bảng (hơn 70 ngàn tỷ đồng) mang đến nền kinh tế việt nam chuyên chú tiêu xài, buôn bán hàng năm, theo Business Insider.Mayfair tọa lạc vị trí trung tâm mặt Tây London, gần khu dã ngoại công viên Hyde & thành tháp Buckingham. giá mỗi mái nhà nơi đây rộng một triệu bảng (rộng 28 tỷ việt nam đồng) và mỗi căn nhà có giá làng nhàng 4,8 triệu bảng (rộng 136 tỷ việt nam đồng).

đi theo Wetherell, một các đại lý BĐS mang đến giới nhà giàu nổi tiếng Tại London, giá căn nhà mắc số 1 nơi đây lên đến mức 200 triệu bảng (hơn 5,6 ngàn tỷ).

Nơi đây là điểm đến lý tưởng mang lại các bạn tới từ những non sông chốn vịnh no đủ. trong những tháng mùa hè và đông, con số bạn là đại gia đến phía trên tầm thường cải thiện gấp hai, bởi vậy đẩy giá phòng tăng vọt. giá thuê mướn 1 căn phòng trên vị trí này là sắp 2.000 bảng (57 triệu đ).

hơn 60% người dân trong khu vực này đã được có mặt Tại quốc tế, từ 42 nước nhà. and họ cũng là những người vung phí nhiều nhất. mỗi căn nhà nơi đây xoàng xĩnh vào tầm khoảng 15 triệu bảng (425 tỷ đồng), và chúng ta chỉ Tại lại căn nhà khoảng 90 đúng ngày. vào khoảng thời gian đấy, chúng ta tổn phí cho công việc bán lẻ, thực đơn dinh dưỡng, đáp ứng bản thân được xem là 4,5 triệu bảng (127 tỷ đồng).

từng năm, những người giàu ở đây cũng đưa ra khoảng 350.000 bảng (10 tỷ VNĐ) để trả lương mang lại nhân viên đáp ứng. đây là số tiền lương mơ ước có nhiều người dân Anh. bọn họ cũng đưa ra 300.000 bảng (8,5 tỷ đồng) cho các phí tổn cũng như trạng sư, tư vấn, môi giới... and 100.000 bảng (sắp ba tỷ việt nam đồng) cho chuyện trang trí and hàng vạn bảng đặc trưng cho những tiêu pha kiểu như thao, huấn luyện cục gym cá nhân.

để bảo đảm an toàn cuộc sống cá nhân, giới siêu nhiều London trả hàng năm 150.000 bảng (4,2 tỷ đồng) mang lại vệ sĩ na ná tiêu hao gần 700.000 bảng (sắp đôi mươi tỷ việt nam đồng) mỗi năm cho việc bán buôn.

trên tuyến đường phố nơi Mayfair luôn luôn đầy ắp siêu xe cao cấp, nhưng mà công ty sở hữu của chúng được xem là những người nhiều nhất nước Anh.