Dịch vụ tên miền giá rẻ đăng ký ở đâu tốt

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
N

ngohanh

Member
13 Tháng tám 2015
163
0
16
31
Với mỗi công ty, doanh nghiệp, tên miền chính là địa chỉ, định danh website của họ trên internet. Nó còn có ý nghĩa sâu xa hơn là để nhận diện thương hiệu của chính doanh nghiệp,công ty đó.Dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ của chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất,giá cả phải chăng.Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm phát triển và cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền,sản phẩm website với trên 40 triệu tên miền được đăng ký và được quản lý bởi dịch vụ đăng ký tên miền của chúng tôi trên toàn thế giới. Đăng ký tên miền giá rẻ với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi rất lớn mà ở những công ty khác không thể trao được cho bạn:

Miễn phí hộp email cá nhân với dung lượng lưu trữ lên tới 7GB cùng với các chức năng như lọc virus,spam…bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ email của chúng tôi.

– Tạo blog, website miễn phí(Giao diện theo mẫu có trước)

– Hỗ trợ chuyển đổi chủ quyền tên miền miễn phí,nhanh,an toàn và bảo mật.Việc này rất dễ dàng,thuận lợi cho những ai có nhu cầu đầu tư tên miền giá rẻ và muốn chuyển đổi chủ quyền

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

– Được chăm sóc,nhắc nhở khi phí duy trì tên miền sắp hết hạn

Miễn phí tư vấn dịch vụ Hosting, SEO, Marketing online.

Nên đăng ký tên miền ở công ty nào tốt?

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị giá rẻ không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đơn vị có dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ tốt nhất, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là Nhân Hòa. Đôi nét về Công ty Nhân Hòa:

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ ảo – server – tên miền – hosting… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Ngoài ra Nhân Hòa luôn cung cấp dịch vụ: Tên miền giá rẻ, hosting gia re, may chu ao gia re, thiet ke web... tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm giao hang nhanh uy tín chất lượng ở Hà Nội