Địa chỉ bán sữa rửa mặt than hoạt tính Propeller của Nga

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
A

along2015

New Member
25 Tháng mười một 2017
28
0
1
Sữa rửa mặt than hoạt tính diệt khuẩn Propeller đặc trị mụn trứng cá, đặc biệt loại bỏ HOÀN TOÀN mụn cám, mụn đầu đen, lên tông sáng da, se lỗ chân lông toàn diện.
Sản phẩm phù hợp với những mọi người đang ở thời điểm tuổi dậy thì, da mặt phát ra nhiều dầu do kích hoạt tuyến bã nhờn khiến cho mọc nhiều mụn. Bởi thế, đặc tính điện tích âm của than hoạt tính sẽ phát huy công dụng như một nam châm hút sạch bã nhờn dư thừa.

không những thế, trong các ngày hè nóng nực. Những người nào thường xuyên đi ngoài trời, xúc tiếp khói bụi ô uế thì gel rửa mặt than hoạt tính Propeller của Nga phù hợp giúp các bác làm sạch khói xe tận sâu lỗ chân lông, trả lại nét rạng rỡ cho loại da.

Than hoạt tính là gì?
Than hoạt tính, món quà thiên nhiên trao tặng có khả năng thu nạp các độc tố rất cao. Nhờ mức giá thấp, tinh chất dễ săn lùng, ngày nay, những tổ chức mỹ phẩm đã tận dụng công dụng của than hoạt tính giống như nam châm hút bụi và dầu nhờn dư thừa từ da, sau lúc anh em rửa mặt, các bác sẽ đạt được kết quả hoàn hảo. Bà con sĩ da liễu nhấn mạnh rằng việc dùng những sản phẩm có than hoạt tính trong mỹ phẩm ảnh hưởng mạnh lên da trong những tháng hè, lúc nồng độ bẩn và bụi trong không khí cao, sự bốc hơi tạo ra bởi ko khí hot và ẩm, công dụng lý tưởng vào ngành làm đẹp.
vài nét về Thương hiệu Propeller của Nga

Propeller là một doanh nghiệp my pham nga xach tay chuyên nghiên cứu và phát triển các loại sản phẩm chuyên trị mụn trứng cá với nhiều mẫu sản phẩm như Immuno , Pore Vacuum , Turbo Active , Estetic Red và Medical Pharm.
Phòng thí điểm của Propeller tạo ra một loạt các sản phẩm mỹ phẩm để chăm sóc da vấn đề, dựa trên tư liệu hiện đại về da liễu và thẩm mỹ. Propeller tiêu dùng thành phần mỹ phẩm an toàn công dụng và an toàn nhất. Các sản phẩm mỹ phẩm đặc biệt của Propeller, sản phẩm chăm sóc da dễ bị mụn trứng cá có cùng tính chất như sản phẩm y tế, nhưng chúng có tác dụng dịu nhẹ, việc dùng chúng không gây nghiện và có hại cho sức khoẻ. Nguyên liệu của quỹ ko bao gồm thuốc kháng sinh và thuốc kích thích tố.
các phương pháp thẩm mỹ được thử nghiệm lâm sàng tại trọng tâm đầu tư của SIC "Cosmetology", một thành viên của Hiệp hội chất lượng Quốc tế (ROSS.RU.0001.513514). Các nghiên cứu đã được thực hiện đã cho phép xác định những biện pháp mỹ phẩm để nuôi dưỡng một loại da có vấn đề của Propeller trong nhóm các công cụ mỹ phẩm công hiệu cao và có công hiệu.
đa số các sản phẩm mỹ phẩm đều được tiêu dùng để nuôi dưỡng khái quát. Rất nhiều các tác nhân đều ảnh hưởng tới nguyên nhân chính tạo ra mụn trứng cá - dôi thừa của chất nhờn, đồng thời làm khô, làm dịu và điều trị da bị viêm, giảm thiểu sự xuất hiện của dấu vết hậu lâm sàng, cho loại da có lẽ ngoài chắc khỏe.

Công thức hoạt động của sữa rửa mặt than hoạt tính diệt khuẩn Propeller

nguyên liệu than hoạt tính từ thiên nhiên không gây dị ứng, dành cho mọi làn da.
khoa học hút chân không Pore Vacuum tinh khiết 100%
các axit ANTI-SEBUM ức chế sự tăng chức năng của các tuyến chất nhờn, làm giảm sự sản sinh sebum (tác nhân gia nâng cao vi khuẩn dưới da)

những điểm cộng của sữa rửa mặt than hoạt tính Propeller

- Làm sạch sâu khói bụi bã nhờn
- Làm sáng da mặt
- se khít lỗ chân lông
- Ức chế sự nâng cao chức năng của tuyến bã nhờn, loại bỏ bóng nhờn nhờn
- ngăn chặn sự nhân lên của vi khuẩn, ngăn chặn chứng viêm
- xóa bỏ mụn đầu đen, mụn cám.
- Kết quả sau 1 tháng tiêu dùng gel rửa mặt than hoạt tính Propeller