Đào tạo, cấp chứng chỉ, cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch trên toàn quốc

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
G

giaoduc2378

New Member
25 Tháng bảy 2017
2
0
1
26
:rolleyes::rolleyes::rolleyes: Bạn học chuyên ngành du lịch nhưng chưa có thẻ ngành hướng dẫn viên du lịch!

:rolleyes::rolleyes::rolleyes: Bạn đang học các khối khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn hay bất kỳ khối học thuật nào khác, bạn cần thẻ ngành hướng dẫn viên du lịch để hành nghề hướng dẫn viên du lịch!

:rolleyes::rolleyes::rolleyes: Thẻ ngành hướng dẫn viên du lịch của bạn đã hết hạn. Bạn muốn đổi thẻ ngành khác để tiếp tục hành nghề hướng dẫn viên du lịch!

- Căn cứ theo Nghị định 92/2007/NĐ-CP của Chính phủ ngày 01 tháng 06 năm 2007 quy định chi tiết thi hành một số điều lệ của Luật Du lịch;

- Căn cứ theo công văn số 1302/TCDL-LH của Vụ Lữ Hành – Tổng cục Du Lịch ngày 18 tháng 11 năm 2010 (Về việc công nhận Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội được Mở các khoá bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn du lịch);

- Căn cứ theo hợp đồng liên kết giữa Công Ty CP Giáo Dục Việt Nam với Trường Trung Cấp Công Nghệ Hà Nội (số 112/HĐ-LKĐT ngày 01/12/2011 V/v tuyển sinh các lớp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch).

Được phép của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch -Tổng cục Du lịch. Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội tuyển sinh các khoá đào tạo hướng dẫn viên du lịch theo chương trình khung của Tổng cục du lịch.


Chương trình đào tạo:

1. Chương trình khung 1 tháng

- Học phí: 1,9 triệu (đã bao gồm phí cấp chứng chỉ + lệ phí thi + phí tài liệu)

- Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành Du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch.

2. Chương trình khung 2 tháng

- Học phí: 2,5 triệu (đã bao gồm phí cấp chứng chỉ + lệ phí thi + phí tài liệu)

- Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung học, Cao đẳng ngành Du lịch không phải phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn.

3. Chương trình khung 3 tháng

- Học phí: 3,3 triệu (đã bao gồm phí cấp chứng chỉ + lệ phí thi + phí tài liệu)

- Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các khối ngành Khoa học tư nhiên, khoa học kỹ thuật – kinh tế.

Thời gian học:

- Lớp tối: 2-4-6 (học từ 18h00 – 20h30),

- Lớp ban ngày: Thứ 7 & CN (sáng 8h00 – 11h00, chiều 13h30 – 16h30).

Thủ tục nhập học:

- Phiếu đăng ký học (do cơ sở chiêu sinh cấp),

- Bản sao CMND,

- Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học, trung cấp, cao đẳng,

- 03 ảnh 3*4.

Địa điểm học:

- Tại HCM: Số 195, đường D2 – P.25 – Q.Bình Thạnh – TP HCM,

- Tại Hà Nội: Số 451, Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội,

- Tại Đà Nẵng: Số 4, Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Hải Châu – TP Đà Nẵng.

Mọi chi tiết liên hệ:

Mr. Kha – Phòng Đào Tạo

SĐT: 0902 76 76 53

Email: khanv@giaoducvietnam.edu.vn