Chuyên cung cấp Tủ mát bánh kem Berjaya gạch bạch mã phòng tập gym quận tân bình giá thép hộp tư vấn mở tiệm bánh kem
 1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đám cưới truyền thống 2017

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi muaviewviet, 9 Tháng tám 2017.

 1. Nơi ở:

  empty
 2. Status:

  empty
 3. Price:

  0 VNĐ
 4. Phone:

 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  9 Tháng tám 2017, 0 Trả lời, 390 Đọc
 1. muaviewviet

  muaviewviet New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam


  [​IMG]
  Một số nghi thức tiệc cưới và các công ước đã hoàn toàn lỗi thời (xem bạn sau đó, của hồi môn!). Và những người đã đứng kiểm tra thời gian-như mặc một bộ váy cưới màu trắng hoặc không gặp nhau trước buổi lễ - không còn được coi là những quy tắc cứng và nhanh. Các truyền thống rất đẹp, nhưng đó là những cảm xúc đầu tiên và những bộ váy cưới đầy màu sắc. Chọn những truyền thống nào bỏ qua và để kết hợp là một cách thú vị để cá nhân hoá ngày của bạn.


  Nhưng có một số điều mà sẽ không bao giờ đi ra khỏi phong cách trong cuốn sách của chúng tôi, như yêu cầu phước lành của cha mẹ đối tác của bạn trước khi đề xuất hoặc quyết định cưới. Tại sao? Mặc dù về mặt kỹ thuật một cam kết giữa hai bạn, quyết định kết hôn của bạn chắc chắn ảnh hưởng đến cả gia đình bạn-cũng là một việc lớn đối với họ. Vì vậy, việc tìm kiếm một người bạn đồng hành của bạn (hoặc người thân đáng kể khác, tùy thuộc vào hoàn cảnh gia đình của họ, tất nhiên) là một cử chỉ quan trọng, lịch sự cho bất cứ ai dự định đề xuất.

  Và chúng ta biết rằng ngay cả các mẩu bánh mỳ nghi thức cũ này cũng có thể sử dụng bản cập nhật để chứa một quy tắc xã hội hiện đại hơn. Yêu cầu sự cho phép có vẻ như lỗi thời đối với bạn, vì vậy yêu cầu sự ban phước và mong muốn tốt của họ là sự thỏa hiệp hoàn hảo (và sẽ ghi điểm cho bạn với các luật sư trong tương lai!).

  Mời các bạn ghé thăm website Marry VN để có thể có thêm một số thông tin bổ ích về:
  http://www.marry.vn/ao-cuoi-dep/mau-sac/phong-cach/vay-duoi-ca/
  Áo cưới đẹp - Váy đuôi cá - Marry
  Hãy xem ngay để giúp cho lễ cưới của bạn trở nên hoàn hảo nhất.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này