[Computex 2017] hãng MSI trình làng máy tính game Play dùng màn hình HDR

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
C

chichi69

New Member
26 Tháng năm 2017
1
0
1
24
Mẫu máy vi tính chơi Game tiên tiến nhất GS63VR của hãng MSI (Đài Loan) sở hữu một cấu hình khủng & các chức năng công nghệ tuyệt hảo, đây hứa hẹn được xem là mẫu máy tính xách tay chơi game đáng chọn lựa trong năm 2017 này.


Nhà sản xuất MSI giới thiệu máy vi tính Gameplay dùng màn hình HDR​

Mặc dù là một mẫu máy tính chơi game tốt nhưng MSI GS63VR chỉ dày 1,78cm và nặng chưa đầy 1,9kg. với một mẫu máy tính xách tay 15.6 inch thường bắt gặp, đây là các thông số kỹ thuật khá tuyệt hảo.

Theo LaptopMag, MSI GS63VR trang bị card đồ họa rời Nvidia GeForce GTX 1070 vô cùng khỏe mạnh. màn hình của sản phẩm có tần số quét 120Hz/3ms and cung ứng HDR.


Máy cũng phối hợp công nghệ âm thanh 24-bit, 192 KHz, bàn phím cơ SteeelSeries cung cấp đèn nền and khả năng điều chỉnh màu sắc, ánh sáng theo ý người tiêu dùng. Máy có 5 hệ thống làm mát and ống tản nhiệt để tăng hiệu năng giải quyết và xử lý cho máy, quan trọng đặc biệt chúng tương đối êm khi quản lý. không dừng lại ở đó, MSI GS63VR cũng cung cấp thêm technology âm thanh cao cấp ESS Sabre mang lại thưởng thức âm thanh tốt nhất.

Hiện tại MSI chưa tuyên bố giá bán, ngày phát hành, tùy chọn bổ sung cập nhật & một số thông tin cụ thể cho mẫu sản phẩm laptop này.


Cùng với GS63VR, MSI cũng ra mắt mẫu màn hình 17.3 inch mang tên MSI GS73VR. Thêm vào đó là bản đặc biệt của mẫu PC Gameplay Trident 3. bạn dạng Arctic mới có trang bị thêm lớp vỏ trắng and card đồ họa rời Nvidia GeForce GTX 1070.

Để biết thêm thông báo về các dòng máy vi tính gaming bạn có thể truy cập vào https://www.sendo.vn/cong-nghe/may-tinh/laptop. không dừng lại ở đó, Sendo còn có nhiều chương trình khuyến mại lớn dành cho doanh nghiệp. cùng theo với chính là số lượng cửa hàng bán thiết bị game lớn and đội ngũ chuyên viên support tận tình sẽ giúp bạn kiếm được mặt hàng ưng ý.