Cho hỏi kđr splat - Ngọc Lục Bảo

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
A

along2015

New Member
25 Tháng mười một 2017
28
0
1
kem đánh răng splat của Nga màu ngọc lục bảo bào chế 100% dược thảo tự nhiên và tinh dầu hòa quỳ thiên trúc (geranium) đặc biệt nuôi dưỡng sức khỏe răng và lợi, hỗ trợ ngăn chặn chảy máu nướu răng và viêm khoang miệng.
Sự tích hợp nguyên liệu của hoa cúc và Sơn Tra (Táo Gai) công dụng diệt khuẩn, chống viêm, củng cố và làm căng da trên lợi. Calcis thu được từ vỏ trứng làm tăng công đoạn khoáng hoá và tăng thêm men răng.
chiết xuất từ thảo mộc biển, có tỉ lệ vitamin A, C và E cao, có công dụng chống oxy hoá mạnh. Những ion Florua bảo vệ chống sâu răng bằng phương pháp tăng cường men răng. Tinh dầu Sơn Tra (Táo Gai) là 1 chất khử trùng xuất sắc. Nó có tính chất chống oxy hóa và chống khuẩn, tạo ra một ảnh hưởng nhẹ lên tâm trạng xúc cảm của một người, và gây ra một tâm cảnh trắng sáng.
Kem đánh răng hữu cơ SPLAT với chiết xuất 100% thảo mộc tự nhiên hữu cơ đạt chuẩn BIO tính hiệu quả cao, sản phẩm được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng như Ukraine, Belarus, Kazakhstan, Latvia, China, Turkey. Tại thị phần Nga, kem đánh răng sinh học splat được người tiêu dùng bản địa ưa chuộng với hơn 60% thị phần trong nước.
tinh chất trong Kem đánh răng hữu cơ SPLAT không chứa: SLS, triclosan, chlorhexidin, saccharinat, peroxit. Flo.

chị em có biết?
Tinh dầu thiên nhiên và chiết xuất từ cây thuốc không chỉ chăm sóc sức khoẻ cho lợi mà còn hữu dụng trên rất nhiều thân thể. Các tính chất chống khuẩn của chúng đem lại sự mát lạnh lâu dài, làm lành những mô trong mồm và ngăn ngừa sự hình thành các vi khuẩn có hại, giữ cho vi khuẩn mồm miệng mạnh khỏe.
Tại VN, hơn 90% người mắc bệnh về răng miệng tính đến tháng 7/2011 (nguồn VnExpress.net). Các nguyên nhân do thói quen chăm sóc răng miệng không đúng cách, dùng chổi cọ lâu ngày, dùng kem đánh răng đựng nhiều hóa chất. Giờ đây, anh em hoàn toàn có thể an tâm với kem đánh răng hoạt tính sinh học Splat Professional Care Nhãn hàng số 1 tại Nga bào chế 100% tinh chất hữu cơ tự nhiên, an toàn kể cả con trẻ, giúp bọc lẫn răng mồm cho cả gia đình các bác.

khoa học Sp.White system® trong kem đánh răng hữu cơ Ngọc Lục Bảo sẽ giúp gì cho bạn?

+ thông thường hoá sự đồng đều độ pH mồm khoang mồm, ngăn chặn sự tạo ra mảng bám và bảo vệ chống sâu răng
+ Làm trắng và đánh bóng men một phương pháp an toàn với ánh sáng rực rỡ

công dụng được chứng minh lâm sàng (Theo Splat.ru)


thông tin sản phẩm kem đánh đánh răng hữu cơ BIO Splat Ngọc Lục Bảo

Thương hiệu: Splat
Xuất xứ: Nga
Dung tích: 100ml
Công dụng: diệt khuẩn, chống viêm, đặc biệt giảm thiểu hiện trạng chảy máu chân răng,
thời điểm khuyên dùng: sáng/trưa/tối
giai đoạn khuyên dùng: trên 10 tuổi

Bạn có thể đặt sắm sản phẩm tại đây: http://redepben.vn/kem-danh-rang-huu-co-splat-ngoc-luc-bao-10374834.html
những chứng chỉ và báo chí đề cập về Splat tại Nga