Cách làm đẹp từ nghệ cho phụ nữ sau sinh

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
B

bodyfit

Administrator
Staff member
22 Tháng bảy 2016
19
0
1
Nghệ là loại gia vị quen thuộc trong món ăn cũng như đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, nghệ còn có tính năng làm đẹp kỳ diệu, các công thúc kết hợp với nghệ mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn. BODYGYM giới thiệu các bạn những bí quyết làm đẹp với nghệ cho phụ nữ sau sinh.

>Làm đẹp với nghệ để tắm

Với phương pháp này, bạn chuẩn bị trước sinh khoảng 1 tháng, chuẩn bị 2-3 kg nghệ trắng rửa sạch. Sau đó, bạn cắt lát, xay nhuyễn cho vào ngâm trong hũ nhựa hoặc thủy tinh cùng 2-5 lít nước, lưu ý bạn dùng nước nấu sôi để nguội, sau đó bạn thêm một lượng nước vừa phải.
Để áp dụng phương pháp này hiệu quả hơn bạn nên dùng kết hợp với rượu gừng ngâm. Rượu gừng ngâm: bạn chuẩn bị gừng xay nhuyễn, cho thêm lượng rượu phù hợp. Với rượu gừng này bạn ngâm 1 tháng là có thể dùng được.

Ông bà ta thường kiêng kỵ khi phụ nữ sinh xong khoảng 1 tháng không được tắm rửa. Nên bạn chuẩn bị cho mình hũ nghệ ngâm kết hợp với rượu gừng ngâm để gội đầu và tắm là tốt nhất đúng không các bạn?

Khoảng 5 – 7 ngày sau khi sinh, lấy lượng nghệ vừa đủ ra chén dùng tay chà sát toàn thân. Đối với khuôn mặt, bạn cho nghệ vào khăn, massage nhẹ nhàng trên gương mặt. Sau đó để khô người hoàn toàn. Cuối cùng, bạn lấy lượng rượu gừng lau toàn thân. Lúc này bạn sẽ cảm nhận mùi thơm toát ra từ cơ thể, làn da trở nên mịn màng hơn.

Bạn có thể xem chi tiết bài viết tại bí quyết làm đẹp bằng nghệ sau sinh
Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn và gặp các huấn luyên viên giảm cân chuyên nghiệp tại TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH BODYFIT hotline: 0937 87 87 87 – 0937 870 870.
Nguồn http://theducthehinh.com