Các điều làm khách du lịch ởtạiquê Thụy Sĩ khó hiểu ở Việt Nam

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
D

dulichtanphivan

Member
22 Tháng mười 2016
49
0
6
27
ăn quẩy cộng súp (phở bò), wifi Ở mọi quán cafe & hình thức chữa xe pháo, chở ga lúc nào cũng chuẩn bị là việc khiến cho Sacha Benz thấy xa lạ. rộng một tuần ghi lại Ở VN), nam nhi sinh viên Sacha Benz tới từ Thụy Sĩ đang có thời cơ hưởng thụ các biệt lập về văn hóa thân nhị lớp nước & ghi lại bên trên blog cá thể Shadowing Experience in dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất.là 1 SV, đầu tháng 11/2016, bên tôi với thời cơ đc thực tập tại 1 hoạt chất ứng dụng của Thụy Sĩ Ở VN). Đây là dịp bên tôi được trải qua những biệt lập về văn hóa truyền thống, chưa tới mức "sốc" nhưng quả thật đã từng tôi bắt buộc kinh ngạc.

Phở trườn

trong bữa trưa tại TP HCM, bên tôi đưa ra quyết định nạp năng lượng hãy thử món phở trườn, giữa những món ăn đặc thù của người việt. đấy là một cái súp sở hữu thịt bò, giá đỗ cộng một số loại rau củ thơm.

đào nương nhà bếp lấy thêm vào cho tôi một phần bánh bột (quẩy) nhằm ăn cùng. bên tôi chưa chắc chắn là loại bánh bột nào là dùng để làm gì bởi vì món súp đã thật tuyệt vời. bên tôi ăn thử một mảnh nhỏ và thấy chúng không có nhiều hương vị phải để đấy. Đầu bếp đi tiến thoái khoanh vùng bàn của mình 2 lần & không đồng ý mãi. tới lần thứ ba, cô đó tiến về hướng chúng tôi & xé mảnh bánh bột thành từng miếng nhỏ, Kế tiếp bỏ vào tô súp của tớ & đề cập gì đó cực nhanh bằng giờ việt nam. chúng tôi đoán cô đó không thể nhẫn nại rộng đc khác nữa & nói rằng: “khiến cho sao cậu hoàn toàn có thể ăn như thế. vật dụng nào là cung ứng nhằm bỏ vào súp nhưng, chuẩn ko?”. cho dù sao, tôi cũng bắt buộc gật đầu đồng ý rằng mùi vị súp đã ngon và vừa vị hơn hẳn.

coffe

Sau bữa trưa, trời vẫn tiếp tục mưa buộc phải chúng tôi ra quyết định mua một quán cà phê nhằm ngồi học bài xích. coffe VN) là loại cực tốt nhưng mà tôi mỗi được thử. nhưng vẫn không buộc phải chỉ nhờ vào mùi vị thế hệ khiến cho cafe VN) vươn lên là đặc biệt quan trọng, nhưng đằng tiếp đến là cả một quốc gia.

Tại Thụy Sĩ, chắc hẳn rằng bạn sẽ nên vào Starbucks nếu cần wifi, một chiếc bàn và không khí thoải mái và dễ chịu. Ở TP HCM (gồm cả những chỗ khác bên trên khắp VN)) có nhiều quán coffe. khắp thành phố bạn có thể đơn giản phát hiện một quán coffe trong bán kính 50 mét. các quán cafe nà chế tạo wifi không tính phí (đôi lúc gồm có quán chỉ có 2-3 bàn nhưng vẫn có wifi), chuyên viên cực kỳ thân thiện, và một không khí ấm áp mà dường như không 1 quán Starbucks nào có thể mang lại. không dừng lại ở đó, các bạn còn cung ứng nước chè miễn phí thứ hai.

Bia

Cảm giác rất lôi cuốn khi cứ mọi 5 phút khách tham quan lại nâng ly lên & đồng thanh hô lớn “một, nhì, cha, yo!”. đó là cách người việt xoàng khiến khi uống bia, nhằm chúng ta tận hưởng trời tối cùng với đồng bọn.