Bơm đạp chân ô tô, xe máy, xe đạp

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
T

trungnguyen

New Member
28 Tháng chín 2015
6
0
1
24
Mô tả sản phẩm

Bơm đạp chân có thể bơm tất các các loại lốp xe không đủ áp suất hơi bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó chiếc bơm hơi nhỏ gọn này còn được trang bị đồng hồ đo áp suất để xác định chính xác áp suất theo đúng yêu cầu. Ngoài ra, nó cũng được trang bị một nút xả trong trường hợp lốp xe bị quá áp suất yêu cầu hoặc trong trường hợp lốp vô tình bị bơm quá áp suất yêu cầu.

Sản phẩm rất dễ sử dụng, có thể dùng được cho nhiều loại xe, chẳng hạn như xe ôtô, xe máy, xe đạp, thuyền cao su, đồ chơi bơm hơi, vv …..

Bơm đạp chân 1 xilanh nhỏ gọn, tiện lợi có thể để trong cốp xe máy, ô tô, dễ dàng mang theo để phòng bị.

Tiết kiệm thời gian thay lốp dự phòng bằng cách cho phép người sử dụng bơm lốp xe ngay tức thời và lái xe đến cửa hàng làm lốp xe gần nhất. Tránh được công việc thay lốp dự phòng nặng nhọc đặc biệt trong trường hợp lái xe lại là phụ nữ.


Thông tin sản phẩm:

· Nhận giấy chứng nhận RoHS bởi TUV & GS

· Độ dày xi lanh: 1mm

· Ống khí TPU

· Chất liệu: ABS; khung thép

· Thương hiệu BMB

· Trọng lượng 1,6 KG

· Kích cỡ: dài 29.5CM rộng7.9 CM cao 8.3 CM

· Sản xuất: Đài Loan

· Màu sắc: Đen

Giá: 250.000

Địa chỉ: 301 Trường Chinh Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline đặt hàng: 0963.755.811 – 0904.695.196