Amigo 50 dòng xe cub mới nhất của SYM

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
A

adsen

New Member
22 Tháng tư 2016
21
0
1
28
dong nai
www.womantoday.vn
Dòng xe số Amigo 50 phân phối mới có thiết kế độc, lạ, phù hợp với học sinh, sinh viên và những người không cần bằng lái.Tiên phong đưa ra thị trường dòng xe số 50 phân phối, SYM Việt Nam vừa ra mắt thêm sản phẩm Amigo 50 bên cạnh các loại xe Cub 50cc nổi tiếng trên thị trường như Elegant, Angela... Với kiểu dáng độc đáo, lạ mắt, Amigo 50 góp phần làm phong phú thêm bộ sưu tập xe 50 phân khối của SYM. Khách hàng mà SYM hướng tới vẫn là giới học sinh, sinh viên và những người không cần bằng lái.


Tại sự kiện ra mắt, khách tham dự được mời chạy thử xe Amigo 50. Dù là xe 50 phân khối, Amigo 50 vẫn cho cảm giác khoẻ khoắn, máy nổ êm, 3 số vòng sang số nhẹ nhàng. Xe có thể chạy hơn 100km với mức tiêu hao xăng là 1,55 lít. Kết quả đã được trung tâm kỹ thuật, đo lường chất lượng kiểm định.Xe được thiết kế gọn nhẹ, thích hợp cho di chuyển trong thành phố nhưng vẫn có cốp chứa đồ lớn với sức chứa một mũ bảo hiểm nửa đầu. Amigo 50 có 5 màu: vàng, đen, đỏ, xanh bạc, đỏ bạc và xanh đen để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Theo SYM Việt Nam, việc ra mắt sản phẩm mới giúp công ty tăng sức cạnh tranh trên thị trường, đồng thời làm hài lòng khách hàng về chất lượng cũng như kiểu dáng. Công ty kỳ vọng sản phẩm này sẽ tạo được bước đột phá trên thị trường xe 50 phân phối.Hiện Amigo 50 có mặt tại các cửa hàng SYM trên toàn quốc. Chi tiết liên hệ cửa hàng gần nhất.