ADIDAS YEEZY powerphase

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
T

tram12

New Member
22 Tháng tư 2019
13
0
1
22
ADIDAS YEEZY POWERPHASE CALABASAS ‘GREY’
bạn có Mong rằng sao chép Yeezy Powerphase Calabasas Grey không? Giữ nó bị khóa vào trang này để xem danh sách rất nhiều những nhà cung cấp và kiên cố click tượng trưng chuông đấy để đề cập nhở phát hành. Chúng tôi sẽ gửi cho các bạn một thông báo qua email mỗi khi chúng được phát hành tại một nhà bán sỉ mới.Yeezy Powerphase của 'Grey' đã được mách nhỏ vài tháng trước ưng chuẩn những tài khoản rò rỉ sneaker. Một bản phát hành tháng 12 đã được phao đồn nhưng phải tới bây giờ nó mới được xác nhận! Dù rằng chẳng phải ai cũng bị thuyết phục với Powerphase, một chiếc giày được nếu Reeve cổ điển, điều đấy không có nghĩa là tuyến đường viền này ko được cường điệu quá mức!Giày này đã được nhìn thấy gần để được Tìm hiểu phần nhiều. Da mềm bơ ko giống như bất cứ thứ gì được mua thấy trong bản phát hành chung, hoặc Reebok cho vấn đề ấy. Các chi tiết cổ điển như ba sọc đục lỗ và logo adidas trường học cũ chỉ làm tăng thêm sự quyến rũ vượt thời gian.Powerphase Grey có những màu đơn sắc xuyên suốt. Con đường viền đó thậm chí còn kéo dài trên midsole, cũng như có lớp lót bên trong và dây buộc. Hãy kiên cố để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây và cho chúng tôi biết nghĩ suy của các bạn về colourway này.những cú đá của hoàng phái Kimye, một cặp Yeezy Powerphase Calabasas sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang nhận được 1 số E! Tiền Một phần của Bộ sưu tập "Calabasas" của Kanye, chúng có màu sắc hoàn toàn xám và có phần trên bằng da với chữ "Calabasas" được viết bằng vàng ở hai bên.So với hầu hết những Yeezy, Adidas Yeezy Powerphase Calabasas là các sản phẩm có giá cả phải chăng nhất trên thị phần cho tới hiện tại. Hồ hết quý khách khen ngợi da bơ được sử dụng trên giày. Những đôi giày thể thao này rất nhẹ theo một người Nhận định. Một nhà phê bình lưu ý rằng những đôi giày thể thao này có thể so sánh với Air Jordan I và các Dự án chung về chừng độ cảm giác của nó.

thời trang sạch sẽ và tối giản là rất hợp cá tính, theo một số khách hàng. Một nhà phê bình lưu ý rằng các uốn cong trên và thích hợp nhưng không gây ra nếp nhăn sau. Những đôi giày này rất thả sức ngay cả khi không có. Màu trắng được ưa thích bởi 1 vài người Tìm hiểu trực tuyến. Đó là một màu tốt hơn so với một màu trắng hoàn toàn. Một quý khách thích các đôi giày này cởi mở như thế nào. Nó có thể đi với gần như mọi y phục. 1 Số người Đánh giá lưu ý rằng màu Gucci trên logo Adidas là một bổ sung hiệu quả cho tính thẩm mỹ của nó.nếu bạn là một fan trung thành của dòng giày Adidas thì không nên bỏ qua phiên bản Adidas Yeezy Powerphase Calabasas ‘Grey’ này nhé. Hãy tới các shop giày thể thao đà nẵng để được trả lời nồng hậu nhất nhé.